Moonrise Kingdom

Download Moonrise Kingdom

Tải về

Tải phim và download phim Moonrise Kingdom miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc - Moonrise Kingdom

Moonrise Kingdom

Tags: ,
0

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc : Vương Quốc của tình yêu và sự tự do

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc (Moonrise Kingdom 2012)
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Wes Anderson 
  • Sản xuất: Wes Anderson, Scott Rudin, Steven Rales
  • Kịch bản: Wes Anderson, Roman Coppol
  • Diễn viên: Bruce Willis, Edward Norton, Bill Murray
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 94 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc là tác phẩm tâm lý-tình cảm nổi tiếng của đạo diễn Wes Andersom. Lấy bối cảnh những năm 60s tại một hòn đảo không có thật tại New England, bộ phim kể về câu chuyện phiêu lưu của Sam và Suzy. 

Sam mất cha mẹ từ nhỏ, cậu được nhận nuôi tại một trại trẻ mồ côi. Sam là thành viên trong câu lạc bộ hướng đạo sinh nhưng không có lấy một người bạn, cậu thấy lạc lõng chỉ muốn tìm nơi thoát đi. Suzy, ngược lại, có đầy đủ gia đình nhưng bố mẹ đã không còn hạnh phúc nữa. Chính vì vậy mà Suzy gặp vấn đề về kiềm chế cảm xúc và có xu hướng bạo lực.

Cả hai đều cảm thấy lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình nên nhanh chóng đồng điệu với nhau về cảm xúc. Sau một thời gian trò chuyện và trao đổi thư từ, hai đứa bé quyết định cùng nhau trốn khỏi, đến một vương quốc đẹp đẽ hai đứa gọi là “Moonrise Kingdom” 

Không phải là những cuộc phiêu lưu ngoại hiểm thường thấy, chuyến đi của hai đứa nhỏ rất bình thản. Ở đây, bộ phim chủ yếu khai thác sự chuyển biến tâm lý của Sam và Suzy. Sam dần thể hiện là một cậu bé thông minh, tháo vát, có tinh thần trách nhiệm. Suzy trái với nhận định của những người xung quanh “có xu hướng bạo lực”, cô bé cho thấy một tâm hồn trong sáng, lãng mạng và tốt bụng. Cả hai đều có điểm chung là thẳng thắn, luôn bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng chiều sâu. Vương Quốc Ánh Trăng ẩn dụ cho nơi mà những cô bé, cậu bé được sống thực với bản thân, làm mọi điều mình thích mà không sợ bị phán xét. 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Moonrise Kingdom với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Moonrise Kingdom với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Moonrise Kingdom bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Moonrise Kingdom bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Moonrise Kingdom

Be the first to review “Moonrise Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.