Moonrise Kingdom

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc - Moonrise Kingdom

Moonrise Kingdom

Tags: ,
0

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc : Vương Quốc của tình yêu và sự tự do

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Vương Quốc Mặt Trăng Mọc (Moonrise Kingdom 2012)
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Wes Anderson 
  • Sản xuất: Wes Anderson, Scott Rudin, Steven Rales
  • Kịch bản: Wes Anderson, Roman Coppol
  • Diễn viên: Bruce Willis, Edward Norton, Bill Murray
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 94 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Vương Quốc Mặt Trăng Mọc là tác phẩm tâm lý-tình cảm nổi tiếng của đạo diễn Wes Andersom. Lấy bối cảnh những năm 60s tại một hòn đảo không có thật tại New England, bộ phim kể về câu chuyện phiêu lưu của Sam và Suzy. 

Sam mất cha mẹ từ nhỏ, cậu được nhận nuôi tại một trại trẻ mồ côi. Sam là thành viên trong câu lạc bộ hướng đạo sinh nhưng không có lấy một người bạn, cậu thấy lạc lõng chỉ muốn tìm nơi thoát đi. Suzy, ngược lại, có đầy đủ gia đình nhưng bố mẹ đã không còn hạnh phúc nữa. Chính vì vậy mà Suzy gặp vấn đề về kiềm chế cảm xúc và có xu hướng bạo lực.

Cả hai đều cảm thấy lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình nên nhanh chóng đồng điệu với nhau về cảm xúc. Sau một thời gian trò chuyện và trao đổi thư từ, hai đứa bé quyết định cùng nhau trốn khỏi, đến một vương quốc đẹp đẽ hai đứa gọi là “Moonrise Kingdom” 

Không phải là những cuộc phiêu lưu ngoại hiểm thường thấy, chuyến đi của hai đứa nhỏ rất bình thản. Ở đây, bộ phim chủ yếu khai thác sự chuyển biến tâm lý của Sam và Suzy. Sam dần thể hiện là một cậu bé thông minh, tháo vát, có tinh thần trách nhiệm. Suzy trái với nhận định của những người xung quanh “có xu hướng bạo lực”, cô bé cho thấy một tâm hồn trong sáng, lãng mạng và tốt bụng. Cả hai đều có điểm chung là thẳng thắn, luôn bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng chiều sâu. Vương Quốc Ánh Trăng ẩn dụ cho nơi mà những cô bé, cậu bé được sống thực với bản thân, làm mọi điều mình thích mà không sợ bị phán xét. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Moonrise Kingdom?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Moonrise Kingdom?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Moonrise Kingdom?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Moonrise Kingdom không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Moonrise Kingdom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.