Spirited Away

Download Spirited Away

Tải về

Tải phim và download phim Spirited Away miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away

Spirited Away

Tags: ,
0

Vùng Đất Linh Hồn: Bộ phim hoạt hình chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Vùng Đất Linh Hồn ( Spirited Away)
  •       Thể loại: hoạt hình
  •       Đạo diễn: Miyazaki Hayao
  •       Sản xuất: Suzuki Toshio
  •       Diễn viên: Hiiragi Rumi, Irino Miyu, Natsuki Mari
  •       Năm phát hành: 2001
  •       Thời lượng: 125 phút
  •       Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung phim: Vùng Đất Linh Hồn

Bộ phim hoạt hình Vùng Đất Linh Hồn mở đầu bằng câu chuyện về gia đình của cô bé nhút nhát và hậu đậu Chihiro mười tuổi, trong một lần tình cờ đã lạc tới vùng đất ma thuật bí ẩn. Cha mẹ của Chihiro vì không thể cưỡng lại lòng tham nên đã bị phù thủy Yubaba trừng phạt biến thành những chú lợn.

Yubaba cho cô một công việc và đặt cho cô một các tên mới là Sen. Haku cho cô biết rằng Yubaba sẽ điều khiển những người giúp việc của mình bằng cách lấy đi tên thật của họ và cô sẽ bị mắc kẹt mãi mãi ở thế giới linh hồn nếu không nhớ được tên của mình.

 Zeniba – chị gái sinh đôi của Yubaba cho Sen hay rằng Haku đã ăn trộm chiếc ấn vàng của bà ta và cảnh cáo Sen rằng nó mang một lời nguyền chết chóc. 

Sen, Vô Diện, Boh và chú ruồi cùng đến nhà Zeniba. Zeniba tiết lộ rằng tình yêu của Sen và Haku sẽ hóa giải lời nguyền của cô.  Khi họ quay trở về nhà tắm, Yubaba bảo Sen phải tìm được cha mẹ mình trong một đàn heo thì mới có thể hóa giải lời nguyền cho họ. Sen đoán chính xác rằng không có con heo nào trong đó là cha mẹ, giúp cả gia đình giải thoát khỏi lời nguyền của Yubaba.

Bộ phim là một tuyệt tác của đạo diễn Miyazaki Hayao ông đem đến cho người xem một tác phẩm hoạt hình không chỉ để xem và còn để ngẫm để thưởng thức một cách chậm rãi cuộc phiêu lưu vào vùng đất linh hồn của cô bé Chihiro. 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Spirited Away với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Spirited Away với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Spirited Away bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Spirited Away bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Spirited Away

Be the first to review “Spirited Away”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.