Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator

Download Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator

Tải về

Tải phim và download phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Võ Sĩ Giác Đấu - Gladiator

Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator

Tags: , ,
0

Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator (2000)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Ridley Scott
  • Diễn viên: Russell Crowe, Joaquin Phoenix, Connie Nielsen, Oliver Reed, Derek Jacobi, Djimon Hounsou, Ralf Möller, Richard Harris
  • Âm nhạc: Hans Zimmer, Lisa Gerrard, Klaus Badelt
  • Quay phim: John Mathieson
  • Hãng sản xuất: Scott Free Productions, Red Wagon Entertainment
  • Phát hành: DreamWorks (US), Universal Pictures
  • Công chiếu: 2000
  • Thời lượng: 164 phút

Nội dung phim:

Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator (2000) là bộ phim hành động Mỹ do đạo diện Ridley Scott chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện trả thù vị tướng tài giỏi Maximus Deximus Meridias (Russell Crowe thủ vai).

Theo đó, Maximus rất được hoàng đế La Mã Marcus Aurelius (Richard Harris) trọng dụng và tin tưởng trong mọi vấn đề. Đổi lại, vị tướng này luôn thể hiện sự trung thành tuyệt đối với Hoàng Đế Aurelius.

Bước ngoặt xảy ra khi người quyền lực nhất đế chế La Mã lúc bấy giờ băng hà nhưng trong di chúc lại truyền hết tất cả tài sản lẫn quyền lực cho Maximus thay vì đi theo truyền thống cha truyền con nối đối với hoàng tử Commodus (Joaquin Phoenix thủ vai). Chính điều đó đã khiến Maximus lẫn gia đình của anh rơi vào hoàn cảnh chết chóc.

Ngay khi biết tin, Maximus đã thu xếp để về nhà nhưng mọi chuyện đã quá muộn khi vợ con của anh đều bị sát hại dã man. Cảm thấy cuộc đời như lừa dối mình, vị tướng quân này đã mất đi phương hướng và trở thành nô lệ để rồi được Proximo (Oliver Reed) huấn luyện thành một võ sĩ giác đấu tài năng. Anh theo chân ‘thầy’ của mình trở về La Mã sau thời gian dài ẩn thân. Lúc bấy giờ, Maximus vẫn còn ấm ức về cái chết của gia đình nên anh tranh thủ giai đoạn này để thực hiện kế hoạch trả thù. Liệu rằng anh có vượt qua được tất cả khó khăn và trở ngại để chứng tỏ bản thân mới là người được thừa kế xứng đáng hay không? Mọi bí mật sẽ được vén màn trong Gladiator.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!
Be the first to review “Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.