Galveston

Tử Địa Báo Thù - Galveston

Galveston

Tags:
0

Tử Địa Báo Thù – Galveston (2018)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Melanie Laurent
  • Sản xuất: Patrick Daly, Tyler Davidson, Jean Doumanian
  • Diễn viên: Ben Foster, Elle Fanning, Lili Reinhart, Adepero Oduye, Robert Aramayo, María Valverde, CK McFarland, Beau Bridges
  • Hãng sản xuất: Jean Doumanian, Productions, Low Spark Films
  • Phát hành: RLJE Films
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

Tử Địa Báo Thù – Galveston (2018) là bộ phim kinh dị tội phạm Mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết True Detective của nhà văn Nic Pizzolatto. Đây cũng chính là tác phẩm đầu tay của nữ diễn viên kiêm đạo diễn Mélanie Laurent.

Nội dung kể về hành trình chạy trốn đầy gian nan và không kém phần kịch tính của bộ đôi Roy Cady (Ben Foster thủ vai) cùng Rocky (Elle Fanning). Ban đầu, Roy mắc bệnh ung thư phổi ở tuổi 40 và sớm bị chủ cả của mình khinh thường. Anh nằm trong kế hoạch bị loại bỏ khỏi băng nhóm vì nắm giữ quá nhiều bí mất của tổ chức. Kết cục khiến Roy suýt trả giá bằng tính mạng.

May mắn thoát chết, anh vô tình cứu được cô gái điếm Raquel “Rocky” Arceneaux trong quá trình chạy trốn. Thay vì tiếp tục hành trình của mình, cả hai lên kế hoạch đón em gái của Rocky. Họ tìm được những ‘cộng sự’ mới và quyết định bắt tay vào việc cứu người. Liệu họ có đạt được mục tiêu của mình hay không? Roy và Rocky có thoát được khỏi sự truy đuổi gắt gao cũng những thế lực đen tối hay không? Trong hành trình này, họ có gặp thêm bất kỳ chướng ngại vật nào hay không? Để giải đáp thắc mắc, các bạn nên xem rõ từng chi tiếc của Tử Địa Báo Thù – Galveston (2018).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Galveston?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Galveston?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Galveston?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Galveston không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Galveston”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.