Wanted

Truy Sát - Wanted

Wanted

Tags: ,
0

Wanted – Truy sát (2008)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Timur Bekmambetov
  • Dựa trên: Truyện tranh Wanted của Mark Millar và J. G. Jones
  • Diễn viên: James McAvoy, Angelina Jolie, Morgan Freeman, Thomas Kretschmann, Common, Konstantin Khabensky
  • Hãng sản xuất: Spyglass Entertainment, Relativity Media, Marc Platt Productions, Kickstart Productions, Top Cow Productions
  • Phát hành: Universal Pictures
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Wanted – Truy sát (2008) là bộ phim hành động, tội phạm của Mỹ được sản xuất vào năm 2008 được đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh việc chàng kế toán Wesley Gibson vướng vào vòng xoáy phạm tội tương tự người cha quá cố của anh.

Wesley Gibson là một nhân viên kế toán mắc chứng căng thẳng tột độ. Dù là người nỗ lực nhất nhưng Wesley luôn bị bà sếp khó chịu chỉ trích thậm tệ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi anh phát hiện cô bạn gái ngoại tình với bạn thân của mình.

Một buổi tối nọ, Wesley gặp được một cô gái tên Fox, người này thông báo rằng người cha vừa bị giết của anh là sát thủ. Fox khẳng định người sát hại cha của Wesley – Cross cũng đang tìm kiếm và sát hại anh. Trong lúc trò chuyện, Cross tìm ra Wesley và Fox phải độ súng để giải cứu chàng kế toán này.

Sau khi chạy trốn và tỉnh dậy ở một nhà máy, Wesley nhận ra xung quanh anh là Fox cùng hội sát thủ Fraternity. Thủ lĩnh của nhóm – Sloan đã giúp chàng kế toán hiền lành ngày nào phát hiện ra được khả năng đặc biệt của mình. Từ đó, họ muốn anh gia nhập nhóm sát thủ để lên kế hoạch trả thù Cross. Nhưng Wesley bắt đầu nhận ra điều kỳ lạ trong quá trình tập luyện và truy đuổi hung thủ giết cha mình. Liệu rằng thân phận thật sự của những người xuất hiện trong đời anh là gì? Bộ phim sẽ xoay chuyển theo chiều hướng khó đoán. Các bạn đừng nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong Wanted – Truy sát (2008) nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Wanted?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Wanted?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Wanted?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Wanted không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Wanted”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.