Cold Eyes

Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes

Cold Eyes

Tags:
0

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes (2013)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Cho Ui Seok, Kim Byeong Seo
 • Sản xuất: Lee Yu Jin
 • Kịch bản: Cho Ui Seok
 • Diễn viên: Sol Kyung-gu, Jung Woo-sung, Han Hyo-joo, Jin Kyung, Lee Junho
 • Âm nhạc: Dalpalan, Jang Young Gyu
 • Quay phim: Kim Byeong Seo, Yeo Kyung Bo
 • Dựng phim: Shin Min Kyung
 • Hãng sản xuất: Zip Cinema
 • Phát hành: Next Entertaiment World
 • Công chiếu: 2013
 • Thời lượng: 118 phút

Nội dung phim:

Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes (2013) là bộ phim hành động Hàn Quốc được chắp bút bởi biên kịch kiêm đạo diễn Cho Ui Seok. Nội dung xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm và truy lùng băng đảng tội phạm nguy hiểm có vũ trang.

Nhân vật chính Ha Yoo Ju là tân binh của Ủy ban phòng chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU). Tổ chức này chuyên săn đuổi những đối tượng tội phạm tinh vi và xảo quyệt. Sếp của cô là Hwang Sang Jun, một cảnh sát lão làng có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực truy quét tội phạm.

Cả đội cùng nhau khám phá băng nhóm tội phạm đột nhập nhà băng không để lại dấu vết. Trong quá trình điều tra, Ủy ban phòng chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc đã tìm ra được thế lực đứng đầu phi vụ này. Đối tượng thường được gọi là James (Jung Woo-sung thủ vai); tên cầm đầu lạnh lùng và xảo quyệt của một băng đảng tội phạm sở hữu số lượng vũ trang lớn.

Để bắt được James; Ha Yoo Ju và Hwang Sang Jun đã gần như đánh cược cả mạng sống của bản thân. Liệu họ có thể truy ra được đường dây tội phạm tinh vi này hay không? Liệu rằng ai sẽ là người mất đi tính mạng của mình trong cuộc rượt đuổi này? Truy Lùng Siêu Trộm – Cold Eyes (2013) là bộ phim hành động Hàn Quốc cực hay mà các bạn không nên bỏ qua.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Cold Eyes?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Cold Eyes?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Cold Eyes?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Cold Eyes không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Cold Eyes”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.