Chasing The Dragon

Trùm Hương Cảng - Chasing The Dragon

Chasing The Dragon

Tags: , , , ,
0

Trùm Hương Cảng: Tuyệt phẩm xã hội đen đậm chất Hong Kong

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Trùm Hương Cảng ( Chasing The Dragon)
  •       Thể loại: hành động, điều tra , hình sự
  •       Đạo diễn: Vương Tĩnh, Quan Tri Diệu
  •       Diễn viên: Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Philip Ng
  •       Năm phát hành: 2017
  •       Thời lượng: 112 phút
  •       Quốc gia: Hong Kong

Nội dung phim: Trùm Hương Cảng

Bộ phim Trùm Hương Cảng lấy bối cảnh Hong Kong thập niên 60- 70 đầy biến động. Ngũ Thế Hào là anh chàng thanh niên nghèo cùng vợ con vượt biên từ Trung Quốc sang đất Hương Cảng với mong ước có thể tìm được cơ hội đổi đời. Tại vùng đất mới, A Hào không có nghề nghiệp ổn định, anh phải làm mọi thứ để mưu sinh trong đó có cả tham gia vào các trận đánh lộn nhằm tranh giành địa bàn của các băng đảng xã hội đen. 

Trong một trận đánh với một sĩ quan người Anh vô tình lọt vào mắt xanh của thám trưởng Lôi Lạc – một vị cảnh sát trưởng căm ghét bọn thực dân. Anh ta là một người có tham vọng nắm trọn thế giới ngầm Hong Kong thống nhất hai bên hắc bạch. Lôi Lạc từng bước hỗ trợ A Hào leo lên vị trí đại ca còn bản thân thì vẫn giữ vị trí của minh trong lực lượng cảnh sát. Từ đó A Hào và Lôi Lạc trở thành hai cái tên đầy quyền lực và cùng nhau liên kết để nắm quyền lực tại đất Hương Cảng.

Sự đối lập giữa hai tuyết nhân vật trong bộ phim cũng chú trọng khắc họa rõ nét, nếu như Nguyên Chính là đại diện cho tầng lớp người cảnh sát liêm chính chán ghét xã hội đen và Lôi Lạc đại diện cho một người có quyền đầy toan tính, có nguyên tắc và tham vọng. Sự mâu thuẫn giữa hai phe tạo nên những tình huống gay cấn hồi hộp cho người xem.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ như Chung Tử Đơn, Lưu Đức Hoa, Lưu HạoLong đã tạo nên sự thành công cho tác phẩm điện ảnh đắt giá và nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội đồng phê bình chuyên môn. Bên cạnh một tác phẩm hành động võ thuật kịch tính bộ phim cũng chứa đựng nhiều câu chuyện cảm động khiến khán giả không cầm được nước mắt.

 

>>> Xem thêm : Trùm Hương Cảng 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Chasing The Dragon?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Chasing The Dragon?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Chasing The Dragon?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Chasing The Dragon không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Chasing The Dragon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.