The Gangster, the Cop, the Devil

Download The Gangster, the Cop, the Devil

Tải về

Tải phim và download phim The Gangster, the Cop, the Devil miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil

The Gangster, the Cop, the Devil

Tags:
0

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019)

Thông tin phim:

  • Thể loại: Phim Hành Động, tâm lý, hài hước
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Lee Won Tae
  • Diễn viên: Ma Dong Suk, Kim Moo Yul, Kim Sung Gyu
  • Hãng sản xuất A. Entertainment
  • Phát hành: Kiwi Media Group
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019) là phim về chủ đề hành động, tâm lý đan xen hài hước của đạo diễn Lee Won Tae. Nội dung phim xoay quanh một tên trùm băng đảng Jang Dong Soo (Ma Dong Suk thủ vai) bắt tay cùng viên cảnh sát Jung Tae Seok (Kim Mu Yeol thủ vai) truy đuổi tên tội phạm giết người hàng loạt Kang Kyung Ho (Kim Sung Gyu thủ vai).

Trong một lần vô tình va chạm xe hơi; ông trùm Dong Soo đã đụng độ tên tội phạm Kyung Ho. Cả hai xảy ra xô xát và đều bị thương rất nặng. Song song với câu chuyện này, phía cảnh sát cũng đang ra lệnh tuy bắt Kyung Ho do nghi ngờ tên này là hung thủ của nhiều vụ giết người điên rồ. Trong đó, người quan tâm đến vụ này nhất không ai khác ngoài cảnh sát Tae Seok, một người đề cao trách nhiệm nghề nghiệp của mình.

Sau khi biết chuyện tên trùm băng đảng Dong Soo bị thương nhập viện; Tae Seok đã chủ động liên lạc và bày kế tác chiến để truy lùng Kyung Ho. Thông qua tác phẩm Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019), khía cạnh xã hội Hàn Quốc những năm 2005 được khắc họa rõ ràng. Một xã hội đầy lỗ hỏng đi kèm tham nhũng của cảnh sát đã khiến giới băng đảng phát triển mạnh mẽ. Nhưng liệu đây là sự cộng sinh hay là tác động tiêu cực lẫn nhau? Liệu rằng sự kết hợp giữ xã hội đen và cảnh sát có thành công hay không? Hãy xem ngay phim để biết được kết quả nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Gangster, the Cop, the Devil với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Gangster, the Cop, the Devil với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Gangster, the Cop, the Devil bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Gangster, the Cop, the Devil bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Gangster, the Cop, the Devil

Be the first to review “The Gangster, the Cop, the Devil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.