The Gangster, the Cop, the Devil

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, the Cop, the Devil

The Gangster, the Cop, the Devil

Tags:
0

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019)

Thông tin phim:

  • Thể loại: Phim Hành Động, tâm lý, hài hước
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Lee Won Tae
  • Diễn viên: Ma Dong Suk, Kim Moo Yul, Kim Sung Gyu
  • Hãng sản xuất A. Entertainment
  • Phát hành: Kiwi Media Group
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019) là phim về chủ đề hành động, tâm lý đan xen hài hước của đạo diễn Lee Won Tae. Nội dung phim xoay quanh một tên trùm băng đảng Jang Dong Soo (Ma Dong Suk thủ vai) bắt tay cùng viên cảnh sát Jung Tae Seok (Kim Mu Yeol thủ vai) truy đuổi tên tội phạm giết người hàng loạt Kang Kyung Ho (Kim Sung Gyu thủ vai).

Trong một lần vô tình va chạm xe hơi; ông trùm Dong Soo đã đụng độ tên tội phạm Kyung Ho. Cả hai xảy ra xô xát và đều bị thương rất nặng. Song song với câu chuyện này, phía cảnh sát cũng đang ra lệnh tuy bắt Kyung Ho do nghi ngờ tên này là hung thủ của nhiều vụ giết người điên rồ. Trong đó, người quan tâm đến vụ này nhất không ai khác ngoài cảnh sát Tae Seok, một người đề cao trách nhiệm nghề nghiệp của mình.

Sau khi biết chuyện tên trùm băng đảng Dong Soo bị thương nhập viện; Tae Seok đã chủ động liên lạc và bày kế tác chiến để truy lùng Kyung Ho. Thông qua tác phẩm Trùm, Cớm Và Ác Quỷ – The Gangster, the Cop, the Devil (2019), khía cạnh xã hội Hàn Quốc những năm 2005 được khắc họa rõ ràng. Một xã hội đầy lỗ hỏng đi kèm tham nhũng của cảnh sát đã khiến giới băng đảng phát triển mạnh mẽ. Nhưng liệu đây là sự cộng sinh hay là tác động tiêu cực lẫn nhau? Liệu rằng sự kết hợp giữ xã hội đen và cảnh sát có thành công hay không? Hãy xem ngay phim để biết được kết quả nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Gangster, the Cop, the Devil?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Gangster, the Cop, the Devil không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Gangster, the Cop, the Devil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.