Monster Hunt

Tróc Yêu Ký - Monster Hunt

Monster Hunt

Tags: ,
0

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt (2015)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
  • Diễn viên chính: Chung Hán Lương, Thang Duy, Diêu Thần, Tĩnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà
  • Hãng sản xuất: Edko Films Ltd
  • Thời lượng: 111 phút
  • Công chiếu: 2015

Nội dung phim:

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt (2015) là bộ phim viễn tưởng, hành động; phiêu lưu do đạo diễn Hứa Thành Nghị chỉ đạo sản xuất vào năm 2015.

Tác phẩm lấy bối cảnh ở một thế giới huyền ảo; nơi con người có thể sống chung với yêu quái. Một ngày nọ, Nữ hoàng yêu quái mang thai Hoàng tử nhưng bà bị nhiều người truy đuổi. Trước khi chết, bà làm phép chuyển giao con mình cho một chàng trai tên là Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai). Mang trong mình giọt máu của Nữ hoàng yêu quái, chẳng lâu sau anh chàng sinh ra Tiểu yêu quái – Hồ Ba.

Do phải bảo vệ và chăm sóc cho đứa con ‘từ trên trời rơi xuống’; Thiên Âm cùng Tiểu Lam (Bạch Bách Hà thủ vai) đã tham gia vào sứ mệnh chống lại yêu giới. Bởi lẽ những thế lực tà ác luôn muốn bắt được Hồ Ba; một tiểu yêu sở hữu năng lực kỳ diệu và trí thông minh hơn người. Nhân gian lan truyền; nếu ai sở hữu được Hồ Ba thì người đó sẽ trở thành nhân vật có quyền lực nhất thiên hạ.

Song với phép thuật vô biên cùng sự lém lỉnh của mình; Hồ Ba đã khiến cho những băng đảng yêu quái rơi vào tình thế khó khăn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Bộ phim còn nhấn mạnh tình gia đình khi Thiên Âm và Tiểu Lam luôn yêu thương Hồ Ba hết mực dù tiểu yêu không phải con ruột của mình. Mọi người đừng bỏ qua bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của điện ảnh hoa ngữ nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Monster Hunt?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Monster Hunt?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Monster Hunt không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Monster Hunt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.