Monster Hunt 2

Download Monster Hunt 2

Tải về

Tải phim và download phim Monster Hunt 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tróc Yêu Ký 2 - Monster Hunt 2

Monster Hunt 2

Tags: ,
0

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 (2018)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Hài hước, hành động, cổ trang, giả tưởng
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị
  • Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà, Dương Hựu Ninh, Đại Bằng, Liễu Nham, Lý Vũ Xuân, Ngô Mạc Sầu, Ngô Quân Như, Tăng Chí Vỹ, X Nine
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 (2018) là bộ phim cổ trang giả tưởng kết hợp yếu tố hành động và hài hước do đạo diễn Hứa Thành Nghị chỉ đạo sản xuất. Nối gót sự thành công vượt bậc của phần 1 – Tróc Yêu Ký đã xây dựng thêm câu chuyện vô cùng hấp dẫn ở phần 2 được ra mắt vào năm 2018.

Tại phần 2, người xem có thể thấy rõ sự trưởng thành của tất cả nhân vật chính. Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà thủ vai) trở thành đôi Thiên Sư, ngày qua ngày du ngoạn khắp nơi để hành hiệp chính nghĩa. Ngoài ra, cả hai còn đặt mục tiêu tìm được cha ruột của Thiên Âm.

Còn về phần tiểu yêu Hồ Ba, cậu quay về thôn Vĩnh Ninh và kết thân với bạn mới là Đồ Tứ Cốc (Lương Triều Vỹ thủ vai) cùng yêu quái Bổn Bổn. Bộ ba tiếp tục hành trình phiêu lưu để thoát khỏi những thế lực muốn săn bắt Hồ Ba. Dành cho những ai chưa biết, Tiểu yêu này sở hữu thiên năng vô địch. Bất kể ai sở hữu được Hồ Ba sẽ trở thành người quyền lực nhất thiên hạ.

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 (2018) xây dựng hai tuyến nhân vật song song với nhau. Hình ảnh và nội dung phim chắc chắn sẽ không khiến người xem phải thất vọng. Các bạn hãy theo dõi trọn vẹn tác phẩm này nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Monster Hunt 2 với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt 2 với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Monster Hunt 2 bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Monster Hunt 2 bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Monster Hunt 2

Be the first to review “Monster Hunt 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.