Trợ Lý Hết Ý The Upside

Trợ Lý Hết Ý - The Upside

Trợ Lý Hết Ý The Upside

Tags:
0

Trợ Lý Hết Ý: Cuộc gặp gỡ giữa hai cuộc đời trái ngược

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Trợ Lý Hết Ý (The Upside)
  •       Thể loại: tâm lý – tình cảm
  •       Đạo diễn: Neil Burger
  •       Diễn viên: Nicole Kidman, Sebastian Clay Varo Kinsey, Bryan Cranston
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng 126 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim The Upside lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cuộc đời doanh nhân người Pháp Philippe Pozzo di Borgo. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ kì lạ và định mệnh giữa hai người đàn ông có hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt.

Dell Scott là một người đàn ông trẻ tuổi và vừa mới ra tù, anh lâm vào tình trạng thất nghiệp vì chẳng ai tin vào một người đã từng có tiền án. Anh phải chật vật kiếm sống và lấy lại niềm tin từ phía cậu con trai và người vợ của mình.

Một lần tình cờ Dell được tuyển làm nhân viên chăm sóc cá nhân đặc biệt cho doanh nhân giàu có nhưng bị bại liệt toàn nhân Phippip Lacasses. Hằng ngày anh giúp người đàn ông khó tính này thực hiện các công việc sinh hoạt cá nhân. Từ đó họ trở thành những người bạn của nhau cùng nhau chia sẻ và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cá nhân mỗi người.

Bộ phim hấp dẫn người xem thông qua các sự kiện xảy ra khán giả có cơ hội khám phá và hiểu rõ hơn vấn đề mà mỗi người đang gặp phải. Từ đó bộ phim tiếp tục đẩy con người trái ngược về hoàn cảnh xích lại gần nhau hơn rồi hỗ trợ nhau giải quyết vấn đề của mình. 

The Upside là tác phẩm điện ảnh tâm lý đầy ý nghĩa với màn diễn ăn ý của cặp diễn viên chính và nhiều khoảnh khắc hài hước và vui tươi mang đến cho người xem những giây phút giải trí thoải mái nhất.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Trợ Lý Hết Ý The Upside?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Trợ Lý Hết Ý The Upside?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Trợ Lý Hết Ý The Upside?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Trợ Lý Hết Ý The Upside không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Trợ Lý Hết Ý The Upside”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.