Tag (2018)

Download Tag (2018)

Tải về

Tải phim và download phim Tag (2018) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trò Gắn Thẻ - Tag (2018)

Tag (2018)

2018100 min
Tags:
0

Trò Gắn Thẻ : Bộ phim cảm động về tình bạn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Trò Gắn Thẻ – Tag (2018)
  • Thể loại: phim hài hước
  • Đạo diễn: Jeff Tomsic
  • Biên kịch: Rob McKittrick, Mark Steilen
  • Dựa trên: It Takes Planning, Caution to Avoid Being It của Russell Adams
  • Sản xuất: Todd Garner, Mark Steilen
  • Diễn viên: Ed Helms, Jake Johnson, Annabelle Wallis, Hannibal Buress, Isla Fisher
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời gian: 101 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung phim : Trò Gắn Thẻ

Trò Gắn Thẻ là bộ phim hài hước của đạo diễn Jeff Tomsic. Nội dung xoay quanh một nhóm bạn đã chơi một trò chơi gắn thẻ 30 năm từ lúc họ 9 tuổi. 

Hoagie Malloy, Bob Callahan, Chilli Cilliano, Kevin Sable và Jerry Pierce đã chơi thẻ cùng với nhau từ rất lâu nhưng chỉ Jerry là chưa bị gắn thẻ bao giờ. Những người còn lại lên kế hoạch để có thể gắn thẻ anh vì Hoagie đã nói dối là Jerry quyết định sẽ nghỉ chơi trò này để chuẩn bị đám cưới. Vợ sắp cưới của Jerry- người đang mang thai cho rằng chồng mình đang chơi một trò chơi ấu trĩ, trẻ con. 

Vì biết chắc là cả đám sẽ chơi trò gắn thẻ trong đám cưới của mình nên Jerry đã không mời những người bạn thân thiết đến dự buổi lễ. Trong khi đó, vì hụt hẫng vì không nhận được thiệp mời nên nhóm còn lại quyết định hứa không chơi gắn thẻ để đổi lấy một vé tham dự lễ cưới.  Jerry rất thông minh và đã giăng bẫy đám bạn của mình hết lần này đến lần khác để không bị gắn thẻ.

Bực mình vì bị lừa dối nên Hoagie đã nỗ lực gắn thẻ Jerry vào cuối buổi lễ cưới. Nhưng đột nhiên, Hoagie ngất xỉu và được đưa vào viện. Thì ra lí do mà Hoagie nói dối là vì anh đang mắc ung thư giai đoạn cuối, có thể không qua khỏi nên anh muốn được đoàn tụ với nhóm bạn của mình lần cuối cùng thông qua trò chơi này. Jerry hiểu ra và tha thứ cho Hoagie vì phá hỏng đám cưới của mình. Nhóm bạn cùng nhau thực hiện trò chơi ngay trong bệnh viện và cuối cùng Jerry cũng đã bị gắn thẻ. 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Tag (2018) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Tag (2018) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Tag (2018) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Tag (2018) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Tag (2018)

Be the first to review “Tag (2018)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.