The Imitation Game

Download The Imitation Game

Tải về

Tải phim và download phim The Imitation Game miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Trò Chơi Giải Mã - The Imitation Game

The Imitation Game

Tags: , ,
0

Trò Chơi Giải Mã : Cuộc đời bi kịch của môt thiên tài 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Trò Chơi Giải Mã ( The Imitation Game ) 
  • Thể loại: Phim tài liệu, phim chính kịch
  • Đạo diễn: Morten Tyldum
  • Sản xuất:  Nora Grossman, Ido Ostrowsky, Teddy Schwarzman
  • Biên kịch: Graham Moore
  • Dựa trên: Alan Turing: The Enigma của Andrew Hodges
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: 

Trò Chơi Giải Mã là bộ phim của đạo diễn Morten Tyldum được phát hành vào năm 2014. Phim được chuyển thể từ truyện tài liệu “Alan Turning: The Enigma” của Andrew Hodges, kể về cuộc đời Alan Mathison Turing (1912- 1954), cha đẻ của ngành khoa học máy tính thế giới. 

Trong thời kỳ Thế chiến II, quân Đức sử dụng máy Enigma để liên lạc nhờ sự bảo mật tối ưu của loại máy mã hóa ưu việt này. Để có thể chiến thắng cuộc chiến này, việc giải mã Enigma là một nhiệm vụ tối quan trọng đối với phe Đồng Minh. Tại Anh, nhiệm vụ ấy được giao cho một nhóm nhà toán học, ngôn ngữ học và giải mã tại trung tâm Bletchley Park, gọi tắt là dự án MI6. Trong cuộc chiến này, nhà toán học vĩ đại Alan luôn thầm lặng chiến đấu và cống hiến hết sức lực.

Tuy là một thiên tài với chiến công vĩ đại như vậy nhưng cuộc đời của ông không mấy tốt đẹp. Alan Turing trông có vẻ cứng nhắc và kiêu căng nhưng thẳm sâu bên trong là một tâm hồn nhiều tổn thương và cũng có khao khát được sống, được yêu thương và được cống hiến như những con người bình thường khác trong xã hội. Thế nhưng mặc cho những đóng góp lớn lao trong cuộc chiến, đến cuối đời, Turing vẫn phải đối mặt với kết cục bi thảm chỉ vì bị gắn mác “phạm tội” quan hệ đồng tính thời bấy giờ.

>>> Xem phim hay HD online tại https://pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Imitation Game với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Imitation Game với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Imitation Game bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Imitation Game bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Imitation Game

Be the first to review “The Imitation Game”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.