Kambakkht Ishq

Tình Yêu Nhiệm Màu - Kambakkht Ishq

Kambakkht Ishq

Tags: ,
0

Tình Yêu Nhiệm Màu – Kambakkht Ishq: có hay không tình yêu đích thực trong giới nghệ sĩ?

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tình Yêu Nhiệm Màu – Kambakkht Ishq
  • Thể loại: hài hước, phiêu lưu, hành động, tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Sabir Khan
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Denise Richards, Brandon Routh, Whoopi Goldberg, Akshay Kumar
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung chính:

Bộ phim Tình Yêu Nhiệm Màu – Kambakkht Ishq là một bộ phim hài lãng mạn của Ấn Độ của đạo diễn Sabir Khan. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời của một diễn viên đóng thế người Ấn Độ trong những bộ phim Hollywood đình đám thế giới. Có lẽ vì đặc thù nghề nghiệp, sự ném đá của làn sóng dư luận trong cơn bão giải trí tại Hollywood đã khiến người diễn viên này không thể nào tìm thấy được một tình yêu đích thực dành cho mình.

Với những cảnh quay chất lượng, những tình huống tâm lý tình cảm xen lẫn hài hước sẽ cho chúng ta những phút giây thư giãn nhưng vẫn chứa đựng những triết lý, châm ngôn sống đáng để suy ngẫm. Mặc dù không có được tình yêu nhưng liệu rằng diễn viên đóng thế này có thành công trong sự nghiệp diễn xuất hay không?

Bộ phim cũng đã góp phần phản ánh một hiện thực khốc liệt đối với nghiệp diễn viên, mặt trái của ánh hào quang trên sân khấu. Dù có là người nổi tiếng thì tất cả những người nghệ sĩ đều là những con người rất đỗi bình thường, họ có quyền được hưởng hạnh phúc, không muốn bị soi mói về đời tư. Chắc hẳn khi theo dõi phim, chúng ta sẽ thấy được nhiều hơn những góc khuất trong giới showbiz. Con đường nào để đưa những người diễn viên đến với thành công, sự nổi tiếng? Và mọi thứ như địa vị và danh vọng sẽ còn xa vời hơn, khó khăn hơn rất nhiều đối với những diễn viên đóng thế, những người nghệ sĩ thực thụ đứng phía sau nhưng không thể thiếu trong bất kỳ bộ phim nào. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kambakkht Ishq?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kambakkht Ishq?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kambakkht Ishq?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Kambakkht Ishq không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Kambakkht Ishq”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.