Lady and The Tramp (2019)

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang - Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Tags: , , ,
0

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang: Chuyện tình của hai chú chó đáng yêu

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang ( Lady And The Tramp)
  •       Thể loại: hoạt hình, hài hước
  •       Đạo diễn: Lady And The Tramp
  •       Diễn viên:  Peggy Lee, Barbara Luddy, Larry Roberts
  •       Năm  phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 75 phút
  •       Quốc gia: Âu Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim hoạt hình Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang xoay quanh câu chuyện của chú chó Lady. Cô là một nàng cún Tây Ban Nha lông dài mượt đôi tai rủ xuống. Cô có một cuộc sống mà bất kỳ chú chó nào cũng ao ước như có một cô chủ tốt, một căn nhà ấm áp, những người bạn tốt. Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi khi trong nhà xuất hiện thành viên mới, em bé mới sinh của bà chủ.

Em bé đã lấy đi sự quan tâm của cô chủ dành cho Lady, mọi chuyện tồi tệ hơn khi dì Sara, một người rất yêu mèo đến trông nhà cho cô chủ trong vài ngày. Hai chú mèo vô cùng nghịch ngợm chúng tung hoành khắp căn nhà và lúc nào Lady cũng là đứa phải chịu trận. Cô bị hắt hủi và quyết định đi khỏi nhà bắt đầu cuộc hành trình mới khác hoàn toàn cuộc sống trước đây của cô.

Trong cuộc hành trình của mình, Lady gặp Tramp, một chú chó sống tự do không vướng bận bởi vòng xích. Anh đã rủ cô đi cùng trong cuộc phiêu lưu của mình, đôi bạn nhanh chóng nảy sinh tình cảm dù họ khác nhau quá nhiều. Để thích nghi với sự thay đổi, buộc một trong hai chú chó phải thay đổi bản thân. Liệu quý cô Lady có thể từ bỏ cuộc sống yên ấm của mình để đi bụi với anh chàng Tramp ?

Bộ phim ghi dấu thành công đầu tiên của hãng Disney, cho đến ngày hôm nay sức hút của bộ phim hoạt hình vẫn còn nhiều ấn tượng. Bộ phim hoạt hình trình chiếu trên màn ảnh rộng đầu tiên và không dựa theo những câu chuyện hay tiểu thuyết kinh điển. 

>>> Xem phim HD online vietsub & thuyết minh : Xem Phim mới

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Lady and The Tramp (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Lady and The Tramp (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Lady and The Tramp (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Lady and The Tramp (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Lady and The Tramp (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.