The Women

Download The Women

Tải về

Tải phim và download phim The Women miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Thế Giới Đàn Bà - The Women

The Women

Tags:
0

Sylvie tells Mary that she has met a guy and is thinking of giving him her real phone number. Edie’s water breaks and she has a baby boy. Mary receives a call from her husband and is encouraged by the others to answer it; she then arranges a date with him. In the end, we see that a magazine titled Sylvie is published with the four friends on the cover and Alex’s book is out. A hint is given about Crystal’s possibly going out with Alex’s ex-girlfriend Natasha. The women talk about the magazine, the book and the joys, heartaches and uniquely special triumphs of being a woman.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Women với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Women với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Women bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Women bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Women

Be the first to review “The Women”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.