Thor Ragnarok

Thần Sấm 3- Tận thế Ragnarok - Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

Tags: , ,
0

Thần Sấm 3 – Tận Thế Ragnarok: Sự trả thù của thần Sấm

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Thần Sấm 3 – Tận Thế Ragnarok (Thor Ragnarok)
  •       Thể loại: hành  động, phiêu lưu, thần thoại
  •       Đạo diễn: Taika Waititi
  •       Diễn viên: Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch, Cate Blanchett
  •       Năm phát hành: 2017
  •       Thời lượng: 130 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bối cảnh của Thor Ragnarok diễn ra 4 năm sau sự kiện Thor: The Dark World (2013). Sau khi phát hiện Odin tại Asgard là do Loki giả dạng, Thor liền đi tìm cha và gặp lại ông ở Trái Đất.

Odin lúc này đã yếu hơn trước và không còn sống được bao lâu. Trước khi lâm chung ông tiết lộ với hai cậu con trai của mình lời tiên tri về sự kiện ngày tận thế Ragnarok sẽ xảy ra và cái chết của ông sẽ giúp giải thoát một ác nhân siêu bạo chúa Tử thần Hela.

Khi Hela được giải thoát, bà ta trở về tấn công hai anh em Thor – Loki. Họ bị đánh bật khỏi cây cầu Bifrost rồi rơi xuống hành tinh lạ Sakaar, tại đây thần sấm phải trở thành đấu sĩ và tham gia những trận đấu sống còn.

Thần sấm buộc phải chiến đấu để sinh tồn và sớm quay lại ngăn chặn Hela. Cũng tại hành tinh mới này, thần sấm có cơ hội hội ngộ người đồng đội của mình trong biệt đội Avengers: Người khổng lồ xanh – Hulk.

Những thử thách liên tiếp xảy ra buộc thần sấm phải hành động một cách sáng  suốt và quyết đoán để có thể giải quyết thấu đáo vấn đề. Tất cả những sự thành công về nội dung và diễn xuất của các nhân vật giúp tạo nên một cuộc phiêu lưu hài hước, thú vị nhưng không kém phần kịch tính và hấp dẫn. Thông qua tập phim người xem cũng nhận thấy nhiều nét thú vị trong tính cách của thần Sấm hơn mà ở những phần trước không thể hiện được. 

>>> Xem thêm phần 2 : Thần sấm 2

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Thor Ragnarok?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Thor Ragnarok?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Thor Ragnarok?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Thor Ragnarok không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Thor Ragnarok”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.