Jane Got A Gun

Download Jane Got A Gun

Tải về

Tải phim và download phim Jane Got A Gun miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Tay Súng Miền Tây - Jane Got A Gun

Jane Got A Gun

Tags: , ,
0

Tay Súng Miền Tây – Jane Got A Gun : Bộ phim về một nữ tay súng đầy hấp dẫn 

Thông tin phim

  • Tên phim :  Tay súng miền Tây – Jane Got A Gun 
  • Thể loại : Phim hành động,tâm lý , giật gân
  • Đạo diễn: Gavin O’Connor
  • Kịch bản: Brian Duffield, Anthony Tambakis, Joel Edgerton
  • Diễn viên chính: Natalie Portman, Joel Edgerton, Nô-ê Emmerich, Rodrigo Santoro, Boyd Holbrook, Ewan McGregor
  • Ngày phát hành: Ngày 31 tháng 12 năm 2015
  • Thời gian chạy: 98 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung : 

Lấy đề tài về những bộ phim hành động đã không còn gì là xa lạ với những nhà làm phim và đặc biệt là người xem. Vì vậy để tìm ra một bộ phim hành động có những yếu tố mới mẻ không phải là điều dễ dàng. Vậy mà đạo diễn Gavin O’Connor đã làm được điều mới mẻ  bộ phim Tay súng miền tây (Jane Got a Gun).

Ra mắt vào năm 2015, bộ phim đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình nhỏ gồm ba thành viên là Jane và chồng Bill Hammond “Ham” cùng với cô con gái Katie năm tuổi của họ. 

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh Ham trở về nhà với nhiều vết thương liên quan đến đạn vô cùng nghiêm trọng.Khi đang điều trị cho Ham ,anh nói với cô rằng “Các chàng trai Giám mục đang đến”.  Họ là một nhóm người tội phạm đầy xấu xa và độc ác.

Nhận ra gia đình mình đang trong một tình thế yếu hơn và nguy hiểm khi Ham bị thương và không còn khả năng bảo vệ hai mẹ con cô. Cô quyết định đứng lên để bảo vệ cho mình và gia đình thân yêu của mình.

Việc đầu tiên là cô phải đưa co gái cô đến nơi an toàn và nhờ sự chăm sóc của một người bạn.

Jane cố tìm mua một khẩu súng, tuy nhiên ngay khi có khẩu súng trong tay cô bị một tên trong hội Giám ngục tấn công. Hắn ta bắt ép cô đưa hắn về nhà để tìm ra Ham.

Hãy cùng đón xem cái kết của bộ phim này để xem đến cuối cùng cô có thể bảo vệ cho gia đình thân yêu của mình được hay không?

>> Xem phim online miễn phí tải phim HD tại Aphim

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Jane Got A Gun với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Jane Got A Gun với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Jane Got A Gun bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Jane Got A Gun bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Jane Got A Gun

Be the first to review “Jane Got A Gun”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.