Three Kims

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Three Kims

Tags:
0

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims (2007)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Võ thuật, hài hước, hành động
  • Đạo diễn: Park Seong Gyoon
  • Diễn viên: Choi Seong Gook , Kwon O Joong , Oh Seung Hyeon , Shin Hyeon Joon
  • Thời lượng: 97 phút
  • Công chiếu: 2007

Nội dung phim:

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims (2007) là bộ phim võ thuật kết hợp yếu tố hài hước do đạo diễn Park Seong Gyoon chỉ đạo sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh 3 võ sư họ Kim sinh sống tại vùng ngoại ô Chungcheong (Hàn Quốc) cùng nhau theo đuổi một cô gái. Ban đầu, khu vực này có 2 võ quán do 2 sư phụ cùng họ Kim làm chủ. Trong đó, người dạy Taekwondo rất lười biếng, nhát gan. Người còn lại dạy kiếm đạo, rất yêu thương trẻ con. Công việc làm ăn của cả hai diễn ra không mấy suôn sẻ. Thậm chí, ngoài việc giành học viên, họ còn đố kỵ nhau vì cùng thích con gái của chủ tiệm mì tên là Yeong-Sil.

Có thể nói, Yeong-Sil là một cô gái xinh đẹp, tháo vát và giỏi giang. Nhưng cô không hề tỏ ra yêu thích bất kỳ ai. Mạch phim trở nên gây cấn hơn khi một võ sư họ Kim khác chuyển đến Chungcheong và mở lớp Kungfu. Võ sư thứ 3 rất đẹp trai lại còn có tài văn nghệ. Đáng nói, ông cũng đem lòng yêu mến cô Yeong-Sil.

Trong lúc cả 3 người ganh đua, một nhóm người đã chuyển đến khu này và có ý định tái đầu tư đất đai. Họ bắt người dân trong làng phải ký thỏa thuận bán đất, ép buộc chủ quán mì và uy hiếp những người không đồng ý. Thấy điều bất bình, cả 3 võ sư hợp lực để giải quyết vấn đề. Liệu ai sẽ là người giỏi nhất? Ai sẽ là người chiếm được tình cảm của cô Yeong-Sil? Để giải đáp thắc mắc, các bạn hãy xem phim nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Three Kims?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Three Kims?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Three Kims?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Three Kims không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Three Kims”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.