High Life

Download High Life

Tải về

Tải phim và download phim High Life miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ - High Life

High Life

Tags:
0

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ : Hành trình của sự sống

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Sống Ngoài Vũ Trụ ( High Life ) 
  • Thể loại: phim viễn tưởng, phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Claire Denis
  • Sản xuất: Alcatraz Films, Andrew Lauren Productions, Arte France Cinéma
  • Diễn viên: Juliette Binoche, Robert Pattinson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp, Đức

Nội dung phim : Sự Sống Ngoài Vũ Trụ

Sự Sống Ngoài Vũ Trụ là bộ phim viễn tưởng đong đầy thông điệp nhân văn. Nội dung phim là cuộc hành trình tìm sự sống ngoài vũ trụ của Monte và con gái nhỏ của anh. 

Chuyện mở đầu với một nhóm tội phạm tử hình, họ được giao cho nhiệm vụ tìm kiếm năng lượng ở một trạm không gian. Chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ thì họ mới có thể xóa tội và tự do. Chuyến đi này không khác gì tự sát bởi vì họ “buộc” phải chọn, ở lại họ cũng chết mà không đi họ cũng chỉ có con đường chết. Vì vậy, nhóm người quyết định trân trọng cơ hội sống sót duy nhất này. 

Ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ nhưng càng ngày xung đột và mâu thuẫn càng nhiều. Con tàu trở nên hỗn loạn. Bác sĩ Dibs luôn tìm cách tạo ra một đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, Ettore chết vì hành vi bạo lực, Boyse lại là một cô gái trẻ sống trong sự tuyệt vọng. Những người này và hành khách trên tàu không chết thì tự sát. Chỉ còn duy nhất Monte là sống sót, anh vượt lên những ý nghĩ thông thường về cái chết và nắm giữ sự sống của mình. 

Cùng với anh, còn có cô con gái mới sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo của Dibs. Cô bé là kết quả của Boyse và Monte. Sự xuất hiện của cô bé như thổi hồn vào sự sống, như  niềm tin và hy vọng về cơ hội sống sót cho Monte. Liệu cuối cùng họ có còn sống sót khi quyết định nhảy vào hố đen vũ trụ? 

 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim High Life với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim High Life với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim High Life bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim High Life bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film High Life

Be the first to review “High Life”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.