Robin Hood- The Rebellion

Download Robin Hood- The Rebellion

Tải về

Tải phim và download phim Robin Hood- The Rebellion miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood - Robin Hood- The Rebellion

Robin Hood- The Rebellion

Tags: ,
0

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood : Câu chuyện về người anh hùng xạ tiễn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Nổi Dậy Của Robin Hood (  Robin Hood- The Rebellion ) 
  • Thể loại: phim hành động, phim chiến tranh, phim phiêu lưu 
  • Đạo diễn: Nicholas Winter
  • Sản xuất: Picture Perfect, Rebellion Film
  • Diễn viên: Martyn Ford,Brian Blessed,Kristian Nairn
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim : Sự Nổi Dậy Của Robin Hood

Sự Nổi Dậy Của Robin Hood là bộ phim về đề tài chiến tranh của đạo diễn Nicholas Winter. Nội dung phim xoay quanh người anh hùng chính nghĩa Robin Hood. 

Robin vốn là lãnh chúa của xứ Loxley. Anh đang hẹn hè cùng với cô nàng xinh đẹp tên Marian. Cuộc sống và tình yêu đều viên mãn và hạnh phúc cho đến khi anh được lệnh triệu tập tham gia Thập tự chinh tấn công vào lãnh thổ Hồi Giáo. Sau cuộc chiến tàn khốc, Robin mệt mỏi trở về quê hương. Nhưng đáp lại anh là một tin dữ, đó là lãnh thổ của anh đã bị chính quyền phá hủy hoàn toàn. Chưa dừng lại ở đó, nàng Marian vì ngỡ rằng người yêu mình đã tử trận nên quyết định bén duyên với Will Tillman- chàng thủ lĩnh của nhóm dân nghèo bất mãn với chính quyền.

Robin gần như mất hết tất cả mọi thứ, trong lúc tuyệt vọng nhấn chìm anh, thì John “nhỏ” xuất hiện và đem lại cơ hội cho anh. Vì cùng chung một mục tiêu trả thù chính quyền thối rữa, hai người đã hợp tác cùng nhau. John cũng đã truyền lại kỹ năng bắn cung siêu phàm của mình cho Robin. Nhờ vậy mà Robin sở hữu một kỹ năng thiện xạ đáng nể. Từ đây, Robin Hood vận dụng những kỹ năng mà mình có để giúp những người dân nghèo vô tội và trừng phạt thích đáng chính quyền mục nát. Nhưng song song với đó, danh tính thật sự củo Robin có nguy cơ bại lộ. 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Robin Hood- The Rebellion với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Robin Hood- The Rebellion với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Robin Hood- The Rebellion bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Robin Hood- The Rebellion bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Robin Hood- The Rebellion

Be the first to review “Robin Hood- The Rebellion”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.