Line Walker 2

Download Line Walker 2

Tải về

Tải phim và download phim Line Walker 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 - Line Walker 2

Line Walker 2

Tags:
0

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 (2019)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thể loại: Hành động, hình sự
  • Đạo diễn: Jazz Boon
  • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ, Mã Đức Chung
  • Nhà sản xuất: Shaw Brothers
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 (2019) là bộ phim hành động, hình sự Hồng Kông được chỉ đạo và sản xuất bởi đạo diễn Jazz Boon.

Vào năm 1987, một vụ bắt cóc trẻ em tại trại mồ côi. Một trong số những đứa trẻ đã lớn lên và trở thành tay sai cho băng nhóm khủng bố. May mắn thay, có rất nhiều người đã trốn thoát thành công.

Bối cảnh xoay chuyển về Hồng Kông khi cảnh sát và điệp viên lật lại điều tra những vụ án bắt cóc trẻ em ngày trước. Trong quá trình tìm kiếm sự thật, họ phát hiện ra việc trong nhóm có nội gián. Không lâu sau, một hacker đã liên tục gửi manh mối để phía cảnh sát phá án.

Song mọi chuyện dần trở nên nghiêm trọng hơn khi quy mô của những vụ án vượt khỏi phạm vi Hồng Kông. Những cuộc đấu tranh xuyên quốc gia cùng hình ảnh chiến đấu kịch tính; âm thanh chân thật đã giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Nhà sản xuất đã khéo léo xoáy vào chủ đề bắt cóc trẻ em để lên đáng hành vi này. Sự xuất hiện của dàn diễn viên hạng A như Cổ Thiên Lạc càng giúp tác phẩm này trở nên đặc sắc hơn. Sứ Mệnh Nội Gián 2 (2019) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây nghẹt thở, gây cấn.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Line Walker 2 với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker 2 với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Line Walker 2 bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Line Walker 2 bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Line Walker 2

Be the first to review “Line Walker 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.