The Wolf of Wall Street

Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Tags:
0

Sói Già Phố Wall: Bộ phim cho những người yêu thích làm giàu

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Sói Già Phố Wall ( The Wolf Of Wall Street)
  •       Thể loại: Tiểu sử, hài kịch
  •       Đạo diễn: Martin Sccorsese
  •       Sản xuất: Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio, Riza Aziz
  •       Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie
  •       Năm phát hành: 2013
  •       Thời lượng: 180 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Sói Già Phố Wall

Bộ phim Sói Già Phố Wall lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1987 xoay quanh nhân vật chính Jordan Belfort được tuyển dụng vào một công ty chứng khoán của Phố Wall dưới quyền của Mark Hanna. Với khả năng ăn nói lưu loát và sự thông minh gian xảo của mình anh nhanh chóng leo lên được một vị trí cao và có mức hoa hồng không nhỏ. 

Jordan kết bạn với người hàng xóm của mình Donnie Azoff là hai người thành lập một công ty riêng. Họ đã tuyển dụng một số người bạn của mình vào làm và đào tạo họ nghệ thuật bán hàng. Phương pháp kiếm tiền chủ yếu của công ty chủ yếu là lừa đảo và Jordan đã sử dụng trí thông minh để che đậy hoạt động làm ăn của công ty bằng một vỏ bọc hoành tráng. 

Sau khi Jordan trở nên thành công rực rỡ ông đã vướng vào một loại các vụ việc liên quan đến gái mại dâm và các tệ nạn xã hội.  Vụ việc này bị vợ ông – Teresa phát hiện ra họ ly dị, ông nhanh chóng kết hôn với người vợ thứ hai và có một đứa con gái. 

Vì khoản lợi nhuận khổng lồ mà công ty tạo ra, Jordan bị rơi vào tầm ngắm của FBI. Họ tiến hành điều tra thu thập chứng cứ về hành vi kinh doanh bất hợp pháp của ông. Ông bị kết án và không thể thoát khỏi những ngày tháng sống trong nhà tù vì những hành vi kinh doanh trái pháp.

Bộ phim phản ánh sự thăng trầm của con phố tài chính lớn nhất thế giới, trong đó có những con người ngày đem khao khát làm giàu, nơi không bao giờ có ngày nghỉ. Trong đó ẩn chứa các tệ nạn và cám dỗ dần thay đổi cuộc đời của những con người sống trong đó.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Wolf of Wall Street?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Wolf of Wall Street?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Wolf of Wall Street không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Wolf of Wall Street”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.