The Wolf of Wall Street

Download The Wolf of Wall Street

Tải về

Tải phim và download phim The Wolf of Wall Street miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sói Già Phố Wall - The Wolf of Wall Street

The Wolf of Wall Street

Tags:
0

Sói Già Phố Wall: Bộ phim cho những người yêu thích làm giàu

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Sói Già Phố Wall ( The Wolf Of Wall Street)
  •       Thể loại: Tiểu sử, hài kịch
  •       Đạo diễn: Martin Sccorsese
  •       Sản xuất: Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio, Riza Aziz
  •       Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie
  •       Năm phát hành: 2013
  •       Thời lượng: 180 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: Sói Già Phố Wall

Bộ phim Sói Già Phố Wall lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1987 xoay quanh nhân vật chính Jordan Belfort được tuyển dụng vào một công ty chứng khoán của Phố Wall dưới quyền của Mark Hanna. Với khả năng ăn nói lưu loát và sự thông minh gian xảo của mình anh nhanh chóng leo lên được một vị trí cao và có mức hoa hồng không nhỏ. 

Jordan kết bạn với người hàng xóm của mình Donnie Azoff là hai người thành lập một công ty riêng. Họ đã tuyển dụng một số người bạn của mình vào làm và đào tạo họ nghệ thuật bán hàng. Phương pháp kiếm tiền chủ yếu của công ty chủ yếu là lừa đảo và Jordan đã sử dụng trí thông minh để che đậy hoạt động làm ăn của công ty bằng một vỏ bọc hoành tráng. 

Sau khi Jordan trở nên thành công rực rỡ ông đã vướng vào một loại các vụ việc liên quan đến gái mại dâm và các tệ nạn xã hội.  Vụ việc này bị vợ ông – Teresa phát hiện ra họ ly dị, ông nhanh chóng kết hôn với người vợ thứ hai và có một đứa con gái. 

Vì khoản lợi nhuận khổng lồ mà công ty tạo ra, Jordan bị rơi vào tầm ngắm của FBI. Họ tiến hành điều tra thu thập chứng cứ về hành vi kinh doanh bất hợp pháp của ông. Ông bị kết án và không thể thoát khỏi những ngày tháng sống trong nhà tù vì những hành vi kinh doanh trái pháp.

Bộ phim phản ánh sự thăng trầm của con phố tài chính lớn nhất thế giới, trong đó có những con người ngày đem khao khát làm giàu, nơi không bao giờ có ngày nghỉ. Trong đó ẩn chứa các tệ nạn và cám dỗ dần thay đổi cuộc đời của những con người sống trong đó.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Wolf of Wall Street với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Wolf of Wall Street với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Wolf of Wall Street bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Wolf of Wall Street bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Wolf of Wall Street

Be the first to review “The Wolf of Wall Street”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.