John Wick 2

Download John Wick 2

Tải về

Tải phim và download phim John Wick 2 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Sát Thủ John Wick 2 - John Wick 2

John Wick 2

Tags: , , ,
0

Sát Thủ John Wick 2: Cuộc chạy trốn của sát thủ

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Sát Thủ John Wick 2 ( John Wick 2)
  •       Thể loại: Hành động
  •       Đạo diễn: Chad Stahelski
  •       Sản xuất: Basil Iwanyk, Erica Lee
  •       Diễn viên: Keanu Reeves,Common,Laurence, Fishburne,Riccardo Scamarcio,Ruby Rose,John Leguizamo
  •       Năm phát hành: 2017
  •       Thời lượng: 122 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim John Wick 2 lấy bối cảnh sau sự kiện của phần phim trước,John đã trả được mối thù và lấy lại chiếc xe hơi Mustang. John hạ gục hết thuộc hạ của Abram trong cuộc giao chiến dữ dội chấm dứt mối thù với Tarasov và quay trở về nhà.

Tên trùm tội phạm Santino tìm đến nhà của John đưa ra huyến ấn năm xưa để đổi lấy việc được quy ẩn đổi lại John phải làm giúp hắn thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng, nhưng John đã từ chối. Tuy nhiên John nhớ tới hai nguyên tắc trong thế giới ngầm: phải tôn trọng huyết ấn và không thể giết chóc trong khách sạn Continental vì vậy  John đã đi tìm Santino để nhận nhiệm vụ.

Santino muốn John giết chết chị gái hắn là Gianna để hắn đứng lên thay chị nắm quyền tổ chức mafia Ý. Hắn cử nữ vệ sĩ câm Ares đi theo để giám sát John. Sau khi giết chết được Gianna John bất ngờ bị thuộc hạ của Santino phục kích chúng muốn giết anh để bịt đầu mối, Jonh phải chạy trốn cùng với sự truy đuổi của Cassian thuộc hạ thân tín của Gianna.

Khi về New York, Santino lấy cớ báo thù cho chị gái lên đã treo phần thưởng trị giá  7 triệu đô cho ai giết chết được John khiến cho nhiều sát thủ tấn công và truy tìm John. John tìm đến trùm tội phạm Vua Ăn Mày xin cầu cứu và chữa trị vết thương. John tìm đến địa điểm của Santino giết chết tất cả thuộc hạ của hắn và bắn chết Santino trong khách sạn của Winston – vi phạm nội quy thế giới ngầm và anh sẽ bị truy nã trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm : Sát Thủ John Wick – John Wick Phần 1

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim John Wick 2 với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim John Wick 2 với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim John Wick 2 bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim John Wick 2 bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film John Wick 2

Be the first to review “John Wick 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.