Aliens in the Attic

Download Aliens in the Attic

Tải về

Tải phim và download phim Aliens in the Attic miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Quái Vật Trên Gác Xép - Aliens in the Attic

Aliens in the Attic

Tags:
0

As the family settle in, dark storm clouds swirl around the house. Suddenly, the four glowing pods land on the roof. An alien crew emerges, made up of Skip (J. K. Simmons), the nasty, tough commander, Tazer (Thomas Haden Church), a muscle-bound male soldier armed to the teeth, Razor (Kari Wahlgren), a lethal, violent female soldier, and Sparks (Josh Peck), a four-armed techie, who is the only non-threatening intruder

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Aliens in the Attic với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Aliens in the Attic với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Aliens in the Attic bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Aliens in the Attic bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Aliens in the Attic

Be the first to review “Aliens in the Attic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.