Norbit

Download Norbit

Tải về

Tải phim và download phim Norbit miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Norbit Và Cô Nàng Bé Bự - Norbit

Norbit

Tags:
0

Kate goes to confront Norbit about the deal, and sees him being held prisoner by Rasputia, in their house’s basement. Norbit reluctantly insults Kate, deliberately driving her away so Rasputia will not hurt her. Satisfied, Rasputia lies that Norbit has manipulated Kate since she came back to town. Heartbroken, Kate runs away, and Norbit decides to leave town for good when he finds a letter from a private investigator he hired revealing that Deion is rich from various divorce settlements.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Norbit với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Norbit với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Norbit bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Norbit bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Norbit

Be the first to review “Norbit”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.