REPLICAS (2019)

Download REPLICAS (2019)

Tải về

Tải phim và download phim REPLICAS (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

NHÂN BẢN VÔ TÍNH - REPLICAS (2019)

REPLICAS (2019)

Tags:
0

Nhân Bản Vô Tính : Hồi sinh người từ cõi chết? 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nhân Bản Vô Tính ( Replicas 2019)
  • Thể loại: phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jeffrey Nachmanoff
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Mark Gao, Stephen Hamel, Keanu Reeves, Luis A. Riefkohl
  • Kịch bản: Chad St. John
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch, John Ortiz
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: M

Nội dung phim : Nhân Bản Vô Tính

Nhân Bản Vô Tính là bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jeffrey Nachmanoff. Nội dung phim xoay quanh Will Foster, một nhà khoa học đang nghiên cứu nhân bản vô tính nhằm hồi sinh các thành viên trong gia đình. 

William Foster và Ed Whittle là những nhà nghiên cứu y học, sinh học đang làm việc dưới trướng tập đoàn Bionyne. Những nhà khoa học đang nghiên cứu chuyển đổi tâm trí của một người lính đã chết sang một thiết bị hiện đại là Androi 345. Trong khi William chuyên về mảng sinh học tổng hợp và lập hệ thống dây dẫn thần kinh tâm trí, Whittle lại chuyên mảng nhân bản sinh sản.

William dường như đã dẫn thành công bản đồ tâm trí của người lính đó qua cho bộ não tổng hợp của 345. Nhưng thí nghiệm này hoàn toàn thất bại khi những kí ức kinh hoàng đã khiến tâm trí người lính này đã lập tức tự tử. Chính sự thử nghiệm thất bại khiến cho công trình nghiên cứu của họ có nguy cơ bị hủy bỏ.

Câu chuyện xảy ra vào một ngày đi chơi thuyền của gia đình William. Không may, trên đường đi họ gặp một vụ tai nạn kinh hoàng và cả gia đình ngoài William đều thiệt mạng. Quá đau buồn về cái chết của gia đình, William gần như phát điên, anh nảy ra ý tưởng áp dụng nghiên cứu của mình để hồi sinh cho vợ, con mình. Bất chấp mọi sự vi phạm về đạo đức và pháp luật, anh vẫn một mực chế tạo con robot với một thử nghiệm chưa hoàn thiện. Liệu anh sẽ gặp rắc rối gì? Những con robot có thật sự mang vợ con anh quay lại cuộc sống được hay không? 

 

 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim REPLICAS (2019) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim REPLICAS (2019) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim REPLICAS (2019) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim REPLICAS (2019) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film REPLICAS (2019)

Be the first to review “REPLICAS (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.