Batman Begins

Người Dơi Xuất Hiện - Batman Begins

Batman Begins

Tags: ,
0

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins (2005)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Larry J. Franco, Charles Roven
 • Kịch bản: Christopher Nolan, David S. Goyer
 • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer, Ken Watanabe, Morgan Freeman
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, James Newton Howard
 • Quay phim: Wally Pfister
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: DC Comics, Legendary Pictures, Syncopy Films, Patalex Productions III
 • Phán hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2005
 • Thời lượng: 141 phút

Nội dung phim:

Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins (2005) là phim điện ảnh siêu anh hùng xoay quanh nhân vật giả tưởng Người Dơi trong truyện tranh được xuất bản bởi DC Comics. Tác phẩm khai thác tâm lý và cuộc đời của nhân vật chính – Batman.

Ban đầu, Bruce Wayne là con trai của một gia đình giàu có và địa vị tại thành phố Gotham. Đặc biệt, anh có nỗi ám ảnh với loài dơi, động vật thường xuyên sinh sống và trú ngụ trong bóng tối. Sau khi trải qua biến cố mất đấng sinh thành, Wayne đã đặt quyết tâm trở thành một người sống có ích để nối nghiệp cha mình.

Bruce Wayne đối đầu với nỗi sợ dơi để biến mình thành một Người dơi – Batman chính hiệu. Bên cạnh việc bảo vệ thành phố Gotham và di sản mà cha anh để lại, Wayne còn dành thời gian để ngăn chặn tội ác của những kẻ xấu len lỏi khắp nơi.

Trong phim Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins (2005), Bruce Wayne sẽ đối diện với cuộc chiến chóng lại hai tên ác nhân là Ra’s al Ghul và Scarecrow. Song mục tiêu lớn nhất của anh vẫn là tìm ra kẻ đã sát hại ba mẹ mình. Batman là một trong những bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất lịch sử DC Comics. Nhân vật Người dơi dường như đã trở thành một biểu tượng đại diện cho công lý mà rất nhiều người theo đuổi và noi gương. Các bạn đừng bỏ qua bộ phim hành động Mỹ này nhé!

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Batman Begins?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Batman Begins?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Batman Begins?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Batman Begins không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Batman Begins”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.