The Shape Of Water (2017)

Download The Shape Of Water (2017)

Tải về

Tải phim và download phim The Shape Of Water (2017) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người Đẹp và Thủy Quái - The Shape Of Water (2017)

The Shape Of Water (2017)

Tags: , , ,
0

 Người Đẹp Và Thủy Quái: Cổ tích tình yêu đầy bi kịch

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Người Đẹp Và Thủy Quái (The Shape Of Water)
  •       Thể loại: kỳ ảo, chính kịch
  •       Đạo diễn: Guillermo del Toro
  •       Diễn viên: Sally Hawkins, Michael Shannon, Richard Jenkins, Doug Jones, Michael Stuhlbarg, Octavia Spencer
  •       Năm phát hành: 2017
  •       Thời lượng: 123 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ những thập niên 1960, cô gái Elisa là một người thuộc tầng lớp lao động thấp kém trong xã hội. Cô bị câm và làm lao công ở một phòng thí nghiệm của chính phủ Mỹ. Hằng ngày công việc của cô và quét dọn tại căn cứ bí mật sau đó trở về căn hộ nhỏ bé của mình ở trên một rạp phim.

Cuộc sống của cô thay đổi từ ngày các nhân viên ở trung tâm đưa về một con thủy quái hung tợn đến từ Nam Mỹ. Elisa tò mò tìm đến và giao tiếp với sinh vật, cả hai bắt đầu nảy sinh một tình cảm kỳ lạ. Cô dạy cho người lưỡng cư ký hiệu cho thức ăn và chơi nhạc cho nó nghe.

Tuy nhiên  người lưỡng cư này lại nằm trong kế hoạch chính trị để chạy đua công nghệ với Liên Xô, tướng Frank Hoyt nhận lệnh phải giải phẫu nó để phục vụ nghiên cứu. Khi Elisa tình cờ nghe thấy kế hoạch đó cô đã thuyết phục người bạn của mình hỗ trợ cô giải phóng người lưỡng cư. Vì vậy cô đã giúp người lưỡng cư ẩn náu tạm thời trong căn hộ của mình.

Elisa đưa người lưỡng cư đến một con kênh để thả anh về với tự nhiên trước khi tướng Strickland đuổi kịp. Tại đây diễn ra cuộc xung đột giữa hai phe, liệu Elisa có thành  công đưa anh về với thế giới của mình ? Tình yêu đặc biệt giữa họ sẽ có kết cục như thế nào ?

Bộ phim nhận được 13 đề cử Oscar bởi sự hoàn hảo cả về nội dung và lối diễn xuất của nhân vật. Bộ phim là tiếng nói của những con người cùng cực trong xã hội, họ bị rẻ rúng và bị đối xử tệ bạc nhưng họ có thể hiểu được nhau mà không cần một loại ngôn ngữ nào.

>>> Bạn đang xem phim HD miễn phí vietsub tại https://pandafim.com

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Shape Of Water (2017) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Shape Of Water (2017) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Shape Of Water (2017) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Shape Of Water (2017) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Shape Of Water (2017)

Be the first to review “The Shape Of Water (2017)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.