The Irishman (2019)

Download The Irishman (2019)

Tải về

Tải phim và download phim The Irishman (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Người đàn ông Ireland - The Irishman (2019)

The Irishman (2019)

Tags: ,
0

Người Đàn Ông Ireland: Bi kịch của  người đàn ông Ireland

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Người Đàn Ông Ireland ( )
  •       Thể loại: hình sự, tài liệu, chính kịch
  •       Đạo diễn: Martin Scorsese
  •       Diễn viên: Robert De Niro, Al Pacino,Joe Pesci, Anna Paquin
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 209 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim The Ireshman xoay quanh Frank Sheeran, cựu binh trở về từ chiến trường Italy sau thế chiến 2. Ông kiếm sống bằng nghề rong ruổi trên những chiếc xe tải chuyên chở đồ đông lạnh cho thành phố Philadelphia. Ông kiếm thêm bằng cách bán lậu những món đồ cho các băng nhóm mafia. Một lần không may ông bị cảnh sắt bắt và phải ra tòa lãnh án tù dường như không còn cơ hội cứu chữa. 

May mắn, Sheeran nhận được sự giúp đỡ từ tay luật sư Bill Bufalino và tay mafia thứ thiệt Russell để thoát tội. Không ngại ngần bất kì nhiệm vụ gì được giao phó,Frank nhanh chóng trở thành cánh tay phải của anh em nhà Buffalino. Anh được giao nhiệm vụ quan trọng là làm trợ tá của Jimmy Hoffa.

Sức ép chính trị tạo ra mâu thuẫn trong mối quan hệ của Hoffa với các băng đảng mafia của anh em nhà Buffalino.Frank Sheeran lúc này bị đặt vào tình thế khó xử giữa một bên là ông chủ, một bên là anh em đã giúp đỡ anh trong những tháng ngày khó khăn nhất ? Liệu anh sẽ giải quyết bài toán khó này ra sao ?

Robert De Niro đã thành công trong vai diễn của mình là Frank Sheeran với nhiều thay đổi trong tâm lý tình cảm. Người xem có thể cảm thông cho những việc làm của anh và hiểu hơn phần nào tâm lý nhân vật, anh vừa là một tay sát thủ chuyên nghiệp giết người không ghê tay nhưng bỏ súng xuống anh còn là người cha yêu thương con hết mực.

Bộ phim sử dụng kĩ xảo dựng phim hiện đại gần gũi với khán giả. Khán giả sẽ dễ dàng nhận ra một bộ phim điện ảnh xuất sắc về tội ác, về xã hội về cuộc sống con người của người Mỹ trong giai đoạn lịch sử đầy biến động.

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Irishman (2019) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Irishman (2019) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Irishman (2019) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Irishman (2019) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Irishman (2019)

Be the first to review “The Irishman (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.