Silent Hill

Download Silent Hill

Tải về

Tải phim và download phim Silent Hill miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Ngọn Đồi Câm Lặng - Silent Hill

Silent Hill

2006125 min
Tags: ,
0

In the church, Christabella burns Cybil to death and plans to do the same to Sharon. Rose intervenes and confronts Christabella in regards to her crimes but Christabella stabs her in the heart in retaliation. Rose’s blood summons both the original Alessa and Dark Alessa, who bisect and kill Christabella and her followers (excluding Dahlia) with razor wire. Rose rescues Sharon, and, upon seeing Dark Alessa, Sharon and Alessa/Dark Alessa reunite into one body. Rose and Alessa leave the town and return home. When they return home, it is revealed that they are still in the foggy dimension, separated from reality. Meanwhile, Christopher is alone in the real world but discovers that the front door has mysteriously opened.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Silent Hill với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Silent Hill với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Silent Hill bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Silent Hill bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Silent Hill

Be the first to review “Silent Hill”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.