Kill Switch

Download Kill Switch

Tải về

Tải phim và download phim Kill Switch miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Năng Lượng Hủy Diệt - Kill Switch

Kill Switch

Tags: ,
0

Năng Lượng Hủy Diệt – Kill Switch – Bộ phim đầy cuốn hút và ly kì thuộc dòng phim khoa học và viễn tưởng.

Thông tin phim

  • Tên phim : Năng Lượng Hủy Diệt – Kill Switch
  • Thể loại : Phim khoa học,viễn tưởng
  • Đạo diễn: Tim Smit
  • Kịch bản: Charlie Kindiger, Omid Nooshin
  • Diễn viên: Dan Stevens, Bérénice Marlohe, Tygo Gernandt, Charity Wakefield, Bas Keijzer, Mike Libanon, Mike Reus
  • Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 6 năm 2017 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian: 92 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Hà Lan

Nội dung Phim: 

Nếu bạn là một trong những tín đồ của dòng phim khoa học viễn tưởng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ phim Năng lượng hủy diệt (Kill Switch). Bộ phim được đạo diễn bởi Tim Smit sẽ mang lại cho bạn những cảm giác đầy mới mẻ. Được ra mắt vào năm 2017, bộ phim đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem thời điểm lúc bấy giờ.

Bộ phim kể về Will Porter là nhà vật lý kiêm cựu phi công NASA, được tuyển dụng bởi Alterplex – một công ty năng lượng trong bối cảnh không gian tưởng tượng trong tương lai.

Công ty đó đang có một ý định là phá hủy vũ trụ này bằng một toà tháp năng lượng. Sau khi tòa tháp này được xây dựng thì dường như những điều kì lạ liên tiếp xảy ra như những cái chết bí ẩn hay nhiều điều khác nữa.

Porter đã được gửi đến The Echo với một thiết bị hình khối gọi là “Redivider” tin rằng nó sẽ cân bằng việc truyền năng lượng giữa hai vũ trụ và sắp đặt mọi thứ đúng đắn. Nhưng, Porter vô tình biết được đó là một công cụ có khả năng phá hủy The Echo. 

Ngay sau đó anh muốn cứu thế giới anh đã cắt đứt liên lạc với bên kia thế nhưng giờ đây họ lại cố tiếp tục tìm anh để giết anh. Liệu anh có thể bảo vệ được thế giới này hay không? Còn điều gì ẩn chứa nữa? Hãy xem bộ phim và khám phá nhé.

>> Xem phim online miễn phí tải phim HD tại Aphim

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Kill Switch với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Kill Switch với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Kill Switch bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Kill Switch bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Kill Switch

Be the first to review “Kill Switch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.