Ma Đồng Giáng Thế

Download Ma Đồng Giáng Thế

Tải về

Tải phim và download phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế

Ma Đồng Giáng Thế

Tags: ,
0

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế (2019)

Thông tin phim:

  • Thể loại: Hoạt hình, hành động, hài hước.
  • Đạo diễn: Sủi Cảo
  • Sản xuất: Ngụy Vân Vân, Lưu Văn Chương
  • Diễn viên: Lữ Diễm Đình, Sâm Sắt Phu, Trần Phái Nghiên, Hãn Mặc, Sầm Giả Kỳ, Mạch Tử Nhạc
  • Âm nhạc: Chu Vân Biên
  • Hàng sản xuất: Chengdu Coco Cartoon, Quang Tuyến, Horgos Coloroom Pictures, October Days Culture Madie
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế (2019) là bộ phim hoạt hình, hành động kết hợp yếu tố hài hước của Trung Quốc do đạo diễn Sủi Cảo chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh Natra – nhân vật nổi tiếng trong văn hóa Trung Hoa. Thậm chí, hình tượng này còn khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Từ thời khai thiên lập địa, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã dùng phép chia đôi hai viên bảo ngọc là Linh Châu và Ma Hoàn. Trong khi Linh Châu sẽ hóa thành hiệp sĩ để bảo vệ mọi người thì Ma Vương từ Ma Hoàn sẽ đại diện cho thế lực đen tối. Trớ trêu thay, Natra lại là hóa kiếp của Ma Hoàn và sẽ bị tiêu diệt sau 3 năm bởi Thiên Kiếp.

Hình tượng của Natra trong Ma Đồng Giáng Thế khiến người xem không khỏi ngạc nhiên. Từ mắt thâm, miệng rộng đến biểu cảm ngỗ nghịch đều trái lại với sự tưởng tượng của khán giả. Song đây cũng là điểm nhấn khiến Nattra trở nên đặc biệt hơn trong bộ phim này. Dù đầu thai làm quỷ nhưng trong tâm niệm, cậu luôn theo đuổi khát khảo trở thành anh hùng. Liệu rằng Natra có đủ bản lĩnh để thay đổi lệnh trời hay không? Liệu cậu có sống tích cực và vượt qua miệng đời hay không? Nếu là người hâm mộ của thể loại phim hành động, hoạt hình Trung Quốc thì bạn không nên bỏ qua tác phẩm Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế (2019).

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Ma Đồng Giáng Thế với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Ma Đồng Giáng Thế bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Ma Đồng Giáng Thế bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Ma Đồng Giáng Thế

Be the first to review “Ma Đồng Giáng Thế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.