Trance

Download Trance

Tải về

Tải phim và download phim Trance miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Mê Cung Ký Ức - Trance

Trance

Tags: ,
0

Mê Cung Ký Ức: Bộ phim thách thức khả năng suy đoán của người xem

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Mê Cung Ký Ức ( Trance)
  •       Thể loại: hành động
  •       Đạo diễn: Danny Boyle
  •       Diễn viên: James Mcavoy, Tuppence Middleton, Rosario Dawson
  •       Năm phát hành: 2013
  •       Thời lượng: 101 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Mê Cung Ký Ức

Bộ phim Mê Cung Ký Ức tập trung xoay quanh câu chuyện của ba người: Simon – một nhân viên trung tâm chuyên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật, Franck – người đàn ông Pháp cầm đầu một nhóm tội phạm và Elizabeth – một chuyên gia thôi miên.

Franck muốn ăn cắp một bức tranh nổi tiếng Witches in the Air của viện bảo tàng và cần người hỗ giúp đỡ . Hắn đã cấu kết với Simon để hỗ trợ bên trong,giúp hắn hoàn thiện âm mưu này. Nhưng không ngờ Simon cũng có những toan tính riêng của mình và cũng muốn chiếm đoạt bức tranh. Mọi việc dường như diễn ra theo đúng kế hoạch mà Franck đã vạch ra nhưng kết quả là hắn lấy được một khung tranh trống và bức tranh hoàn toàn biến mất.

Người duy nhất biết bức tranh đang ở đâu thì bị giáng một đòn chí mạng vào đầu và bất tỉnh nhân sự và ngay khi tỉnh dậy anh đã quên sạch mọi chuyện. Để thực hiện thành công trót lọt vụ trộm , băng nhóm tội phạm quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của chuyên gia thôi miên Elizabeth Lamb. Ngay từ đầu xuất hiện nhân vật này đã mang đến cho người xem một cảm giác bí ẩn và không hề đơn giản.

Bộ phim cuốn người xem đi theo những tầng lớp,âm mưu và thủ đoạn toan tính của mỗi nhân vật. Người xem không thể chắc chắn nên tin ai, ai là kẻ thù, ai là người tốt, xấu cho đến phút cuối cùng của bộ phim khi tất cả được hạ màn.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Trance với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Trance với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Trance bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Trance bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Trance

Be the first to review “Trance”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.