Days of Power

Download Days of Power

Tải về

Tải phim và download phim Days of Power miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Lời Mời Nguy Hiểm - Days of Power

Days of Power

Tags: , , , ,
0

Lời Mời Nguy Hiểm : Sự mất tích bí ẩn của ngôi sao toàn cầu

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Lời Mời Nguy Hiểm ( Days of Power 2018 ) 
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim hành động
  • Đạo diễn: Jason Pagnoni
  • Sản xuất: Michele Grey
  • Biên kịch: Michele Grey
  • Diễn viên: Eric Roberts, Eliza Roberts, Jenny Hutton
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: 

Lời Mời Nguy Hiểm là bô phim kinh di của đạo diễn Jason Pagnoni dựa trên những trải nghiệm có thật của chính mình. Nội dung phim xoay quanh chuyện mất tích của ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới và các đồng nghiệp. Cuộc mất tích xảy ra khi họ đang có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm 2010. Vụ mất tích thực sự là một bí ẩn lớn làm chấn động toàn cầu. Đã có rất nhiều giả thuyết đặt ra vào thời điểm đó nhưng không cái nào trong số đó được kiểm chứng. 

Tuy nhiên, giả thuyết được nhiều người tin vào đó là cô ca sĩ đã bị một doanh nhân sát nhân. Nguyên nhân bởi vì cô đã nhìn thấy bí mật của hắn ta và điều gì đến sẽ đến, cô bị hắn giết người diệt khẩu. 

Lấy câu chuyện của cô ca sĩ mất tích nhưng dụng ý bộ phim mang đến lại bao trùm toàn bộ giới giải trí. Từ lâu, ta luôn mặc định giới giải trí toàn màu hồng, ở đó có những con người được cả nước hâm mộ và yêu mến. Ai ai cũng cho rằng, chỉ cần bước chân vào đây thì cuộc đời từ đây sẽ không phải lo nghĩ gì. Nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại, ở trong giới này phức tạp như một thế giới thu nhỏ vậy. 

Ở đó, sự phân chia quyền thế và cấp độ vô cùng khắc nghiệt, quy tắc ngầm nhiều vô số kể. Con người ta gần như phải từ bỏ cả nhân cách, lòng tự tôn thì mới có thể tồn tại trong đây. Trong giới này, từng đường đi nước bước phải cẩn trọng và tính toán kỹ càng. 

>>> Xem phim HD online trực tuyến miễn phí tại Pandafim.com

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Days of Power với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Days of Power với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Days of Power bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Days of Power bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Days of Power

Be the first to review “Days of Power”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.