Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Download Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Tải về

Tải phim và download phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Tags: ,
0

Kẻ Trộm Mộ: Tầm Long Quyết Chiến – Mojin: The Lost Legend (2015)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện
  • Diễn viên: Angela Baby, Hạ Vũ, Hoàng Bột, Thư Kỳ, Trần Khôn
  • Công ty SX:CKF Pictures, EnMaze Pictures, Enlight Pictures
  • Thể loại: hành động, kinh dị, phiêu lưu
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Phát hành: 2015
  • Thời lượng: 127 phút

Nội dung phim:

Kẻ Trộm Mộ: Tầm Long Quyết Chiến (2015) là bộ phim phiêu lưu, hành động Trung Quốc được đạo diễn Ô Nhĩ Thiện chỉ đạo. Có thể nói, đây là một trong những tác phẩm điện ảnh Trung Hoa ấn tượng nhất được ra mắt vào năm 2015. Bộ phim thu hút được hàng nghìn khán giả vào ngày công chiếu. Tầm Long Quyết Chiến nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng giới trẻ yêu thích phim hành động, phiêu lưu của đất nước tỷ dân này.

Kẻ Trộm Mộ: Tầm Long Quyết Chiến – Mojin: The Lost Legend (2015) xoay quanh cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn kết hợp với những pha hành động kịch tính đặc trưng của Trung Quốc. Phim lấy bối cảnh cuối những năm 80 của thế kỉ trước và nói về bộ ba trộm mộ Hồ Bát Nhất, Vương Khải Toàn và Shirley Dương quyết định ‘rửa tay gác kiếm’, sống đời bình yên ở Mỹ.

Khoác trên mình danh phận những tay buôn nhỏ, họ liên tục bị Cục di dân đuổi bắt khắp nơi. Trong quá trình chạy trốn; cả ba phát hiện người tình cũ của Hồ Bát Nhất – Đinh Tư Điềm đã sống lại. Đây là người đáng lý ra đã chết trên thảo nguyên cách đó 20 năm. Sự tò mò trỗi dậy, Hồ Bát Nhất; Vương Khải Toàn và Shirley Dương quyết đột nhập mộ cổ nghìn năm để tìm ra sự thật. Liệu họ có tìm ra lý do thực sự không? Hay mọi chuyện chỉ là trùng hợp nhất thời? Kẻ Trộm Mộ: Tầm Long Quyết Chiến chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đừng bỏ qua bộ phim phiêu lưu, hành động hấp dẫn này nhé.

 

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend

Be the first to review “Kẻ Trộm Mộ-Tầm Long Quyết Chiến-Mojin- The Lost Legend”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.