https://pandafim.com/movies/22-11-2019/Inception%20(2010)/Inception.2010.720p.x264.mkv

Inception

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ - Inception

Inception

Tags:
0

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception (2010)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, tâm lý
  • Đạo diễn: Christopher Nolan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Ellen Page, Marion Cotillard, Tom Hardy, Cillian Murphy, Tom Berenger, Michael Caine
  • Phát hành: Warner Bros. Pictures
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 148 phút

Nội dung phim:

Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception (2010) là phim điện ảnh hành động, tâm lý Mỹ được biên kịch và chỉ đạo bởi đạo diễn đình đám Christopher Nolan. Phim có sự xuất hiện của loạt diễn viên nổi tiếng như Leonardo DiCaprio; Ellen Page, Tom Hardy, Michael Caine, Tom Berenger,…

Trong phim, Dom Cobb (Leonardo DiCaprio thủ vai) và Arthur (Joseph Gordon-Levitt thủ vai) sử dụng công nghệ hiện đại để đánh cắp thông tin của người khác bằng cách xâm nhập giấc mơ, trí não của nạn nhân. Song bộ đôi bất ngờ thất vọng khi trích xuất thông tin từ ông Saito (Ken Watanabe thủ vai).

Đáng nói, Cobb và Arthur còn bị Saito lôi kéo vào một phi vụ điên rồ khác. Người đàn ông quyền lực này muốn thay đổi giấc mơ của một người khác. Cụ thể, ông muốn gieo rắc việc giải tán công ty vào đầu của con trai tập đoàn đối thủ. Nếu thành công, Saito sẽ giúp Cobb xóa bỏ cáo buộc giết hại vợ con. Từ đó, anh có thể trở về nước để làm lại từ đầu.

Chấp nhận thỏa thuận trên, Cobb và Arthur đã tập hợp một đội gồm những thành viên ưu tú nhất. Eames có khả năng thuyết phục người khác trong khi Yusuf bào chế thuốc ổn định giấc mơ và Ariande sẽ thiết kế cảnh quan. Liệu rằng kế hoạch khó tin của họ có thành công hay không? Họ sẽ tiến hành cấy ghép và thay đổi giấc mơ như thế nào? Nếu thích phim hành động, kỹ xảo hành động đẹp mắt thì bạn không nên bỏ quaa Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception (2010).

Be the first to review “Inception”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.