Lara Croft Tomb Raider

Download Lara Croft Tomb Raider

Tải về

Tải phim và download phim Lara Croft Tomb Raider miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Kẻ Cướp Lăng Mộ - Lara Croft Tomb Raider

Lara Croft Tomb Raider

Tags: ,
0

Lara Croft: Tomb Raider – Kẻ cướp lăng mộ 1 (2001)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, phiêu lưu
  • Đạo diễn: Simon West
  • Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Voight, Iain Glen, Noah Taylor, Daniel Craig
  • Hãng sản xuất: Mutual Film Company
  • Phát hành: Paramount Pictures
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

Lara Croft: Tomb Raider – Kẻ cướp lăng mộ 1 (2001) là bộ phim hành động, phiêu lưu khám phá lăng mộ do đạo diễn Simon West chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh nhà thám hiểm Lara Croft (Angelina Jolie thủ vai) tài giỏi, sinh ra trong một gia đình giàu có về tài sản lẫn truyền thống thám hiểm.

Đối với Lara, mục tiêu của cô là khám phá tất cả những địa điểm huyền bí trên thế giới. Đặc biệt, cô rất quan tâm đến những lăng mộ được đề cập trong các truyền thuyến hấp dẫn. Với bộ kỹ năng sắc bén cùng khả năng nói được nhiều thứ tiếng, Lara hoàn toàn làm chủ được bản thân và thực hiện những kế hoạch mà cô đề ra.

Do gia đình có truyền thống cất giữ những cổ vật đặc biệt nhất nên nhà của Lara đã trở thành mục tiêu của tổ chức bí mật có tên Illuminati. Họ đánh cắp chìa khóa để giải mã một trong những bí mật lớn nhất đang được giới thám hiểm săn lùng. Biết chuyện, Lara đã lên kế hoạch lấy lại tài sản mà người cha quá cố của cô đã để lại.

Đáng nói, nếu cô thất bại trong việc ngăn Illuminati kích hoạt chìa khóa, thế giới có nguy cơ sẽ rơi vào nguy hiểm không thể lường trước. Liệu rằng Lara Croft có thành công hay không? Bộ kỹ năng xuất sắc có giúp cô đối đầu lại với tổ chức bí hiểm Illuminati? Các bạn đừng bỏ qua tác phẩm có sự góp mặt của nữ minh tinh đình đám Angelina Jolie nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Lara Croft Tomb Raider với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Lara Croft Tomb Raider với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Lara Croft Tomb Raider bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Lara Croft Tomb Raider bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Lara Croft Tomb Raider

Be the first to review “Lara Croft Tomb Raider”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.