Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Download Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Tải về

Tải phim và download phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Học Viện Ảo Thuật - Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Tags:
0

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo (2010)

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Spike Brandt, Tony Cervone
  • Kịch bản: Alan Burnett, Paul Dini, Misty Lee
  • Diễn viên: Frank Welker, Matthew Lillard, Mindy Cohn, Grey DeLisle, Danica McKellar, James Patrick Stuart, Brian Posehn, Diane Delano, Jeffrey Tambor
  • Biên kịch: Jhoanne Reyes
  • Hãng sản xuất: Werner Bros. Animation
  • Phân phối: Warner Home Video
  • Phát hành: 2010
  • Thời lượng: 75 phút

Nội dung phim:

Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo (2010) là một bộ phim gia đình, hoạt hình, hài hước. Xoay quanh câu chuyện chú chó Scooby-Doo và hội bạn khám phá bí mật tại học viện Whirlen Merlin.

Thành viên trong nhóm của Scooby-Doo, Velma có em gái tên là Madelyn đang học tại trường ĐH dành cho các nhà ảo thuật – Whirlen Merlin. Sau thời gian dài xa cách, mẹ Velma muốn cô đến thăm em gái mình. Do đó, Scooby-Doo cùng nhóm bạn đã tham gia hành trình cùng chân cô bạn tóc ngắn.

Ngay khi đặt chân đến Whirlen Merlin, cả nhóm phát hiện sự có một quái vật khổng lồ chuyên hù dọa sinh viên và người trong trường. Với bản tính tò mò và thích khám phá những câu chuyện kỳ thú; Scooby-Doo và nhóm bạn đã quyết định giải mã bí ấn này. Nhưng mọi chuyện trong tương lai đều không thể lường trước được. Đáng nói, nhân vật họ đang đối đầu trong Scooby-Doo! Abracadabra-Doo là quái vật sư tử đầu chim vô cùng to lớn.

Liệu rằng Velma có thể cùng mọi người trong nhóm của cô mang lại bình yên cho ngôi trường Whirlen Merlin hay không? Phải chăng đằng sau sự xuất hiện bất ngờ của quái vậy này là một âm mưu sâu xa của thế lực tà ác nào đó? Vậy mục đích của họ phải chăng là mang đến tiếng xấu hay phá hủy ngôi trường mà Madelyn đang theo học? Để giải đáp mọi thắc mắc, bạn đừng bỏ qua siêu phẩm hoạt hình Học Viện Ảo Thuật – Scooby-Doo! Abracadabra-Doo (2010) nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Scooby-Doo! Abracadabra-Doo bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Scooby-Doo! Abracadabra-Doo

Be the first to review “Scooby-Doo! Abracadabra-Doo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.