The rise of Hero Full HD

Download The rise of Hero Full HD

Tải về

Tải phim và download phim The rise of Hero Full HD miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Hoàng Phi Hồng - Hồn Sư Thức Tỉnh (Thuyết Minh) - The Rise of Hero - Full HD

The rise of Hero Full HD

Tags: , , ,
0

Hoàng Phi Hồng – Hồn Sư Thức Tỉnh (Thuyết Minh) – The Rise of Hero – Full HD (2018)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Võ thuật, tâm lý
  • Đạo diễn: Trương Triệt
  • Diễn viên: Ngô Dật Gia, Trương Tiểu Mễ
  • Thời lượng: 92 phút.
  • Công chiếu: 2019.

Nội dung phim:

Hoàng Phi Hồng – Hồn Sư Thức Tỉnh (Thuyết Minh) – The Rise of Hero – Full HD là bộ phim võ thuật do đạo diễn Trương Triệt chỉ đạo sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời đầy khó khăn, gian nan của huyền thoại võ thuật Hoàng Phi Hồng.

Từ nhỏ, Hoàng Phi Hồng đã theo chân cha mình đi khắp nơi học võ nghệ. Anh còn là người chứng kiến thân phụ của mình bắt tay Lương Khoan lập ra Phi Hồng Bang. Tổ chức này chuyên hành hiệp trượng nghĩa ở Phật Sơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ có rất nhiều mâu thuẫn với người trên giang hồ.

Trong lúc đến Trung Hưng Quán học văn, Hoàng Phi Hồng đã chứng kiến cha mình – Hoàng Kì Anh đại chiến với oan gia. Sau đó, cha của ông đã phải chịu tội thay và ngồi tù. Đây là bước ngoặt khiến Phi Hồng quyết tâm thi đỗ, theo đuổi sự nghiệp quan liêu.

Nhờ hai người bạn thân chí cốt giúp đỡ, Phi Hồng có cơ hội đến Quảng Châu để nuôi mộng lớn. Ngay khi đặt chân đến thành phố lớn của đất cảng, anh vô tình biết được âm mưu đen tối của thế lực đứng sau tổ chức kì thi cử.

Mục đích lớn nhất của họ là hủy bỏ chiến dịch du học mà Phi Hồng đang theo đuổi. Liệu rằng với tài nghệ của mình, con trai của Hoàng Kì Anh có thể giải quyết được vấn đề trên hay không? Nguy hiểm nào đang đợi anh? Phi Hồng sẽ thực hiện được ước mơ của mình hay không? Các bạn đừng bỏ qua những phân đoạn hay nhất của bộ phim này nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The rise of Hero Full HD với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The rise of Hero Full HD với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The rise of Hero Full HD bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The rise of Hero Full HD bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The rise of Hero Full HD

Be the first to review “The rise of Hero Full HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.