The Dark Knight

Hiệp Sĩ Bóng Đêm - The Dark Knight

The Dark Knight

Tags:
0

Hiệp Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight (2008)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Charles Roven
 • Kịch bản: Christopher Nolan, Jonathan Nolan
 • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, James Newton Howard
 • Quay phim: Wally Pfister
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: DC Comics, Legendary Pictures, Syncopy Films, Patalex Productions III
 • Phán hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2008
 • Thời lượng: 152 phút

Nội dung phim:

Hiệp Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight (2008) là bộ phim điện ảnh nói về nhân vật siêu anh hùng viễn tưởng Batman, chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của DC Comics. Đây được xem như phần 2 của tác phẩm đình đám từng ra mắt năm 2005 – Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins.

Người Dơi Xuất Hiện (2005) là tác phẩm từng tạo nên dư chấn trong giới điện ảnh siêu anh hùng. Nhờ vào sự thành công vượt bậc của Phần 1, đạo diễn Christopher Nolan đã nhanh chóng lên máy tác nghiệp ngay Hiệp Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight (2008).

Trong phim, Batman (Christian Bale thủ vai) kết hợp cùng James Gordon (Gary Oldman) và công tố viên Harvey Dent (Aaron Eckhart) để tạo nên liên minh công lý chống tại tội phạm nguy hiểm ở thành phố Gotham.

Song mọi kế hoạch của Batman liên tục bị phá hoại bởi kẻ ác Joker (huyền thoại Ledger thủ vai). Dù bộ ba công lý đã ra sức cản phá và chống trả nhưng họ liên tục để vuột mất nhân vật phản diện ra khỏi vòng vây pháp luật.

Joker nhanh chóng lập ra nhiều kế hoạch vô cùng tàn ác để thỏa mãn cuộc chiến của chính mình tưởng tượng ra. Hắn ta khiến tình bạn của Batman – Gordon và Dent tan vỡ. Thậm chí, ‘tam tấu’ này còn truy sát lẫn nhau do những hiểu lầm không đáng có. Vậy rốt cuộc ai sẽ là người sẽ phải hy sinh trong câu chuyện trả thù này? Liệu Joker có thể trốn thoát và Batman được vinh danh hay không? Nếu bạn là một fan trung thành của DC Comics; đừng nên bỏ qua siêu phẩm phim hành động Mỹ này nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Dark Knight?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Dark Knight?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Dark Knight?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim The Dark Knight không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “The Dark Knight”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.