Ad Astra (2019)

Download Ad Astra (2019)

Tải về

Tải phim và download phim Ad Astra (2019) miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà - Ad Astra (2019)

Ad Astra (2019)

Tags: , , ,
0

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà: Hành trình chinh phục những vì sao

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà ( Ad Astra)
  •       Thể loại: khoa học viễn tưởng
  •       Đạo diễn: James Gray
  •       Sản xuất: Brad Pitt, Dede Gardner, Jeremy Kleiner, James Gray, Arnon Milchan, Anthony Katagas, Rodrigo Teixeira
  •       Diễn viên: Brad Pitt, Tommy Lee Jones, Ruth Negga, Liv Tyler, Donald Sutherland
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 124 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Ad Astra lấy bối cảnh Trái  Đất trong tương lai khi nhân loại bắt đầu xây dựng những công trình của mình trên các hành tinh ngoài Trái Đất như Mặt Trăng và sao Hỏa. Câu chuyện bắt đầu khi Trái Đất bị sóng vũ trụ không rõ nguyên nhân tàn phá nghiêm trọng và đe dọa sự tồn tại của loài người.

Phi hành gia Roy Mcbride được cấp trên giao cho nhiệm vụ nguy hiểm là thực hiện chuyến thám hiểm trên sao Hải Vương để liên lạc với người bố mất tích hơn chục năm trước – phi hành gia Clifford McBride.  Clifford và con tàu của ông được xác định là nguyên nhân gây ra các đợt sóng nguy hiểm.

Khi tìm được Clifford ông thừa nhận với Roy rằng ông không bao giờ thực sự quan tâm đến gia đình của chính mình và không coi Trái Đất là nhà của mình nữa. Roy sao chép dữ liệu do Clofford thu thập được cho dự án Lima và thuyết phục bố cùng mình trở về nhà. Tuy nhiên Clifford đã sử dụng bổ đẩy phi hành gia của mình để phóng hai người lên vũ trụ và Roy phải miễn cưỡng nhìn cha mình trôi vào không gian.

Roy phải một mình xoay sở để quay lại Trái Đất trong tình trạng không đủ nhiên liệu, đồng thời anh phải ngăn chặn sự đột biến và tác hại của trạm dự án Lima. Liệu Roy có thể trở về an toàn?

>>> Bạn đang xem phim HD miễn phí vietsub tại https://pandafim.com

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Ad Astra (2019) với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Ad Astra (2019) với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Ad Astra (2019) bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Ad Astra (2019) bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Ad Astra (2019)

Be the first to review “Ad Astra (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.