Ip Man 3

Download Ip Man 3

Tải về

Tải phim và download phim Ip Man 3 miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Diệp Vấn 3 - Ip Man 3

Ip Man 3

Tags: ,
0

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín
 • Sản xuất: Hoàng Bách Minh
 • Tác giả: Hoàng Tử Hoàn, Trần Đại Lợi, Lương Lễ Ngạn
 • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trương Tấn, Hùng Đại Lâm, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trịnh Tắc Sĩ, Lương Gia Nhân, Mike Tyson, Trương Kế Thông, Trần Quốc Khôn, Lưu Dĩ Đạt
 • Âm nhạc: Kenji Kawai
 • Quay phim: Tạ Trung Đạo, Phó Gia Dụ
 • Dựng phim: Trương Gia Huy
 • Hãng sản xuất: Dreams Salon Entertaiment Culture, Pegasus Motion Pirtures, Starbright Communications, Super Hero Films
 • Phát hành: Pegasus Motion Pirtures
 • Công chiếu: 2015
 • Thời lượng: 105 phút
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Thể loại: Bi kịch, hành động

Nội dung phim:

Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015) là bộ phim điện ảnh võ thuật Hồng Kông kể về cuộc đời của huyền thooại Diệp Vấn do đạo diễn Diệp Vĩ Tín chỉ đạo.

Tiếp nối sự thành công của Diệp Vấn và Diệp Vấn 2, Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015) được sản xuất để mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc rất khác. Bởi trong phần này, sự uy tôn của võ thuật môn phái Vịnh Xuân sẽ được Diệp Vấn bảo vệ bằng mọi giá.

Trải qua nhiều biến cố, Diệp Vấn cùng vợ là Trương Vĩnh Thành và cậu con trai út – Diệp Chính sinh sống ẩn dật tại Hồng Kông. Ông không còn tham gia những trận tranh hùng giữa các bang phái. Tâm nguyện của ông là được kề cận bên vợ con.

Song người tính không bằng trời tính; sự xuất hiện của Trương Thiên Chí đã tạo nên nhiều sự kiện trong đời của Diệp Vấn. Người này tự xưng là học tử chân truyền của Vịnh Xuân và năm lần bảy lượt thách đấu với võ sư Diệp Vấn nhầm phân định công phu.

Trong giai đoạn này, người vợ Trương Vĩnh Thành của Diệp Vấn cũng đang mang bệnh nặng. Vậy liệu ông có bỏ vợ mình để tham gia tỉ thí tay đôi với Trương Thiên Chí hay không? Các bạn đam mê phim võ thuật Hồng Kông nhất định không được bỏ qua Diệp Vấn 3 – Ip Man 3 (2015) nhé.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Ip Man 3 với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Ip Man 3 với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Ip Man 3 bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Ip Man 3 bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Ip Man 3

Be the first to review “Ip Man 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.