Booksmart (2019)

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp - Booksmart (2019)

Booksmart (2019)

2019102 min
Tags: , , , ,
0

Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp: Một đêm để trải nghiệm của hai nữ sinh gương mẫu

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Đêm Trước Lễ Tốt Nghiệp (Booksmart)
  •       Thể loại: hài hước, tâm lý
  •       Đạo diễn: Olivia Wilde
  •       Diễn viên: Kaitlyn Dever, Beanie Feldstein
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 102 phút
  •       Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Bộ phim Booksmart theo chân hai cô học sinh gương mẫu của trường Amy và Molly đang trong những ngày cuối cùng tại ngôi trường cấp 3. Trong suốt các năm học thay vì vui chơi tiệc tùng cùng các bạn cùng khoa, đôi bạn cùng tiến chỉ tập trung vào việc học tập và đặt mục tiêu lọt vào trong top các trường đại học danh tiếng.

Tuy nhiên vào ngày cuối cùng của năm học, Molly bất ngờ phát hiện ra những học sinh mà trước giờ cô vẫn luôn xếp vào nhóm ăn chơi lêu lổng đầu óc không bình thường cũng sẽ được nhập học ở những ngôi trường danh tiếng thậm chí được những công ty lớn chiêu mộ ngay sau khi tốt nghiệp. Vì thế cô rủ Amy quẩy tới bến tận hưởng hết những thứ gì mà trước đây hai người đã bỏ lỡ.

Họ tham gia vào những bữa tiệc xuyên đêm cùng bạn bè trải nghiệm những thứ mới mẻ của đời học sinh như tình bạn, tình yêu tình dục , bạo lực học đường. Bộ phim khắc họa những vấn đề trong cuộc sống của học sinh trung học chân thực nhưng cũng rất mới mẻ và thông minh. Đề cập đến câu chuyện muôn thuở của đời học sinh là sự cân bằng giữa học hành thi cử và tình bạn.

Mặc dù lấy chủ đề học đường khá phổi biến nhưng bộ phim gây ấn tượng với người xem đặc biệt là các bạn trẻ bởi cách thức thể hiện mới mẻ sôi nổi tạo nên một bữa tiệc học đường đầy màu sắc. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội đồng phê bình chuyên môn, đây xứng đáng là một trong những bộ phim tuổi teen đáng xem nhất năm 2019.

>>> Cùng xem phim hay vietsub mới nhất

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Booksmart (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Booksmart (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Booksmart (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Booksmart (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Booksmart (2019)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.