Game Night

Đêm Chơi Nhớ Đời - Game Night

Game Night

2018100 min,
Tags:
0

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night (2018)

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hài, hành động, tội phạm
  • Đạo diễn: Jonathan Goldstein, John Francis Daley
  • Diễn viên: Rachel McAdams, Jason Bateman, Jesse Plemons
  • Tác giả: Mark Perez
  • Phát hành: Warner Bros. Pictures
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night (2018) là bộ phim hài, hành động, phiêu lưu của Mỹ được chỉ đạo bởi đạo diễn Jonathan Goldstein và John Francis Daley. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện bắt cóc đầy trớ trêu của gia đình Max và Annie.

Đôi vợ chồng Max và Annie rất thích chơi board game cùng bạn bè. Họ thường tổ chức chơi game vào những đêm cuối cùng với sự đồng hành của những người bạn thâm thiết. Song mọi chuyện trở nên kỳ lạ hơn vào một đêm nọ khi em trai của Max; Brooks rủ mọi người cùng chơi trò nhập vai thực tế.

Theo lý thuyết, một thành viên trong nhóm sẽ đóng nhân vật bị bắt cóc. Nhiệm vụ của những thành viên còn lại là giải mã trò chơi trước khi nạn nhân bị giết. Đúng lúc đó, hai tên trộm đã lẻn vào nhà và bắt Brooks trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Vợ chồng Max cùng hội bạn tưởng rằng đây là cách bắt đầu trò chơi nên tương đối thông thả trong thời gian đầu. Nhưng mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi tất cả thành viên phát hiện ra đây là phi vụ bắt cóc thật sự. Liệu rằng họ có cứu Brooks thành công hay không? Các bạn hãy xem toàn bộ nội dung phim để giải trí với những tình tiết hài hước trong Đêm Chơi Nhớ Đời – Game Night (2018) nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Game Night?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Game Night?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Game Night?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Game Night không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Game Night”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.