Guava Island

Download Guava Island

Tải về

Tải phim và download phim Guava Island miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đảo Guava - Guava Island

Guava Island

Tags: , , ,
0

Đảo Guava: Câu chuyện cảm động về những người lao động đáng thương

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Đảo Guava ( Guava Island)
  •       Thể loại: âm nhạc, tình cảm lãng mạn
  •       Đạo diễn: Hiro Murai
  •       Sản xuất: Fam Udeorji, Cuba Cuba, Jennifer Roth
  •       Diễn viên chính:  Rihanna, Nonso Anozie, Letitia Wright
  •       Năm phát hành: 2019
  •       Thời lượng: 56 phút
  •       Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Bộ phim Đảo Guava lấy bối cảnh xoay quanh hòn đảo Guava yên bình và tách biệt khỏi đất liền, những người dân trên đảo chủ yếu là người lao động nghèo và phải làm việc thuê cho ông trùm Red. Deni là một trong những người dân sống trên đảo, anh vui tính tốt bụng và yêu thích âm nhạc và biết chơi nhạc cụ, anh dự định tổ chức một lễ hội âm nhạc cho người dân cả thị trấn.

Kofi làm việc trong một nhà máy may với Yara còn Deni thì làm công cho Red Cargo một ông trùm kinh doanh chuyên chế bảo thủ ông ta sử dụng hầu hết tất cả người lao động trên đảo. Red hối lộ cho Deni để anh hủy bỏ bữa tiệc âm nhạc để không để nó làm gián đoạn năng suất làm việc vào ngày hôm sau.

Anh trở về tâm sự với Kofi, anh hát cho cô nghe bài hát anh yêu thích khi còn nhỏ. Sau đó anh đã quyết định ra đi bỏ lại Kofi đang mang thai đứa con của hai người trong một lần phúng túng của cả hai. Deni bắt đầu lễ hội âm nhạc muộn nhưng Red và tay sai của hắn vẫn tìm mọi cách ngăn chặn buổi lễ diễn ra suôn sẻ. Một tay súng đeo mặt nạ đã ám sát anh trên sân khấu,mặc dù nỗ lực chạy trốn nhưng Deni đã không qua khỏi.

Ông chủ Red thực sự hài lòng sau cái chết của Deni vì từ giờ không còn ai đối đầu với mình nữa nhưng ông ta phát hiện tất cả những nhân viên của mình đã xin nghỉ việc để tham dự một đài tưởng niệm cho Deni. Chính lúc này những người dân trên đảo mới thực sự sống một ngày của họ đúng nghĩa.

>>> Xem phim hay tuyệt vời có vietsub tiếng việt

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Guava Island với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Guava Island với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Guava Island bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Guava Island bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Guava Island

Be the first to review “Guava Island”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.