The Captain

Download The Captain

Tải về

Tải phim và download phim The Captain miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Đại Úy - The Captain

The Captain

Tags:
0

Đại Úy : Sự mạo danh của chàng lính đào tẩu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại Úy (The Captain 2018)
  • Thể loại: Phim chiến tranh, phim tư liệu, phim chính kịch lịch sử
  • Đạo diễn: Robert Schwentke
  • Sản xuất: Frieder Schlaich
  • Kịch bản: Robert Schwentke
  • Diễn viên: Max Hubacher, Frederick Lau, Bernd Hölscher, Waldemar Kobus, Alexander Fehling, Samuel Finzi
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Đức, Pháp, Balan

Nội dung phim : Đại Uý 

Đại Úy là bộ phim điện ảnh chiến tranh được sản xuất dựa trên sự hợp tác của 3 nước Đức, Pháp và Balan. Nội dung phim theo chân đại úy Willi Herold, một người lính đào ngũ đang cố gắng giả dạng thành đại úy anh hùng của quân đội Đức. 

Bối cảnh phim diễn ra ở vùng nông thôn hẻo lánh, một kẻ đào ngũ của quân đội Đức tên là Willi Herold đang trên đường trốn chạy. Khi đi ngang qua nơi này, hắn ta tình cờ nhặt được bộ quân phục của một vị đội trưởng Đức quốc xã. Không những không giải thích hiểu lầm mà anh ta còn rất nhập tâm vào vai diễn. Những dân làng nơi đây cho rằng anh là một vị đội trưởng anh dũng đang làm nhiệm vụ thiêng liêng cho đất nước. Bởi họ tin vào những câu chuyện mà anh ta bịa ra như: trại cách ly ở Emslandlager, những vụ đào tẩu, rồi những khốc liệt và chết chóc của nơi chiến trường đẫm máu. 

Những người nông dân chân chất hoàn toàn tin tưởng vào “đại úy” khiến cho anh ta càng ngày càng đắm chìm trong vai diễn vô vị này. Anh nhận ra rằng chỉ cần có chức vụ thì sẽ được những người nơi đây phục tùng và chức vị quan trọng đến nhường nào. Liệu cuối cùng sự thật và đại úy giả danh có bị lộ tẩy hay không?

 

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim The Captain với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim The Captain với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim The Captain bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim The Captain bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film The Captain

Be the first to review “The Captain”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.