Dunkirk

Cuộc Di Tản Dunkirk - Dunkirk

Dunkirk

Tags:
0

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk (2017)

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan
 • Tác giả: Christopher Nolan
 • Diễn viên: Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden, Harry Styles, Aneurin Barnard, James D’Arcy, Barry Keoghan, Kenneth Branagh, Cillian Murphy, Mark Rylance, Tom Hardy
 • Âm nhạc: Hans Zimmer
 • Quay phim: Hoyte van Hoytema
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: Warner Bros. Picture, RatPac-Dune Entertainment, Canal+, Cine+, StudioCanal, Syncopy Inc
 • Phát hành: Warner Bros. Picture
 • Công chiếu: 2017
 • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim:

Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk (2017) là bộ phim điện ảnh kể về thời chiến được sản xuất bởi tác giả lẫn đạo diễn đình đám Christopher Nolan.

Nội dung của phim nói về cuộc di tản của Khối Đồng minh bị quân Đức bao vây trên bờ biển Dunkirk (Pháp). Đây là một trong những cuộc di tản nổi tiếng nhất trong chiến dịch Dynamo kéo dài gần 60 ngày ở giai đoạn đầu của Chiến tranh thế giới thứ II.

Ngay tại thời điểm mắc kẹt tại bờ biển Dunkirk, hơn 400.000 quân đồng minh đã bị Đức Quốc xã tìm cách giết bằng mọi cách. Để có thể sống sót qua giai đoạn này; không ít chiến sĩ đã phải gồng mình chống chọi cơn đầu về cả mặt thể xác lẫn tinh thần.

Thay vì nhấn mạnh yếu tố chiến tranh; bộ phim lại đề cao khả năng sinh tồn của con người. Tác phẩm khắc họa tình hình chiến tranh trên cả ba góc độ: biển, trên không và dưới mặt đất. Tình người cũng được nhấn mạnh đầy tinh tế với những chi tiết cứu người của thuyền bè tham gia chiến dịch giải cứu Quân Đồng minh. Nhìn chung, Cuộc Di Tản Dunkirk – Dunkirk (2017) là một tác phẩm chiến tranh rất đáng xem.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dunkirk?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dunkirk?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút "TẢI VỀ" ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dunkirk?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục "TẢI VỀ".

04. Tại sao phim Dunkirk không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn "CC Captions" ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.
Be the first to review “Dunkirk”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.