War of the Arrows

Download War of the Arrows

Tải về

Tải phim và download phim War of the Arrows miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Cung Thủ Siêu Phàm - War of the Arrows

War of the Arrows

Tags: , ,
0

Cung Thủ Siêu Phàm: Người hùng cung tên

Thông tin phim:

  •       Tên phim: Cung Thủ Siêu Phàm ( War of the Arrows)
  •       Thể loại: cổ trang, hành động
  •       Đạo diễn: Han min Kim
  •       Diễn viên:  Chae-won Moon, Hae-il Park, Mu-Yeol Kim, Seung-ryong Ryu
  •       Năm phát hành: 2011
  •       Thời lượng:
  •       Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: Cung Thủ Siêu Phàm

Bộ phim Cung Thủ Siêu Phàm xoay quanh câu chuyện của hai anh em Nam yi và Ja in đang bị truy đuổi gắt gao bởi quân lính của triều đình và được cha Choi Pyeong Ryung cưu mang vốn là một cung thủ thân cận của vua. Ông gửi những đứa con riêng của mình đến nhà người bạn thân của ông là Kim mu seon nhờ giúp đỡ. Ja in cầu xin anh trai cho quay lại gặp cha nhưng cha của họ đã bị giết ngay trước mắt của Nam yi.

Hai anh em giờ đây chỉ còn cách nương tựa vào nhau để sống. Hơn 10 năm sau; Nam yi từ một cậu bé đã trở thành một cung thủ siêu phàm và cũng là một tay thợ săn giỏi. Ja in cũng trưởng thành một thiếu nữ xinh đẹp; cô sắp được gả cho con trai của Mu seon là Seo goon. Trong đám cưới, Nam yi đang săn bắt một con nai trên núi thì nghe thấy những tiếng bước chân ầm ầm của quân xâm lược. Anh nhanh chóng trở về làng thì một cảnh tượng kinh hoàng diễn ra trước mắt, Mu seon bị giết hại dã man bằng cách mổ bụng còn em gái anh đã bị bọn chúng bắt đi.

Nam-yi sau đó nhanh chóng lên đường truy đuổi quân Mãn Châu. Anh tiêu diệt chúng nhờ cây cung mà cha anh đã để lại. Anh lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù để bảo vệ đất nước và cứu em gái. Liệu Nam yi có chiến thắng được đội quân Mãn Châu tinh nhuệ ?

>>> Xem Phim HD miễn phí thuyết minh tại yeuphimmoi

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim War of the Arrows với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim War of the Arrows với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim War of the Arrows bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim War of the Arrows bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film War of the Arrows

Be the first to review “War of the Arrows”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.