Just Mercy

Download Just Mercy

Tải về

Tải phim và download phim Just Mercy miễn phí với tốc độ tải xuống cực nhanh cho người xem dễ dàng lưu trữ những bộ phim hay và mới nhất trong máy tính hoặc điện thoại của mình.

Công Lý Bất Toàn - Just Mercy

Just Mercy

Tags: ,
0

Công Lý Bất Toàn – Just Mercy: cuộc chiến tranh giành công lý cho những kẻ đang chịu án oan sai

Thông tin phim:

  • Tên phim: Công Lý Bất Toàn – Just Mercy
  • Thể loại: phim tâm lý, hình sự
  • Đạo diễn: Destin Daniel Cretton
  • Diễn viên: Jamie Foxx, Charlie Pye Jr., Michael Harding, Christopher Wolfe, Michael B. Jordan
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 2 giờ 17 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung chính:

Bộ phim Công Lý Bất Toàn – Just Mercy kể về hành trình bảo vệ cho quyền lợi của những người đã bị kết án sai của Bryan tại vùng Alabama ngay sau khi anh ta vừa mới tốt nghiệp từ ngôi trường Harvard danh tiếng hàng đầu thế giới. Cùng với đó, Bryan cũng nỗ lực để hỗ trợ cho Eva Ansley (Larson), một vị luật sư của địa phương.

Tiêu biểu trong những vụ án oan sai phải kể đến đó là vụ án vào năm 1987 của Walter McMillian vì tội sát hại một thiếu nữ 18 tuổi và đã bị tuyên án tử hình. Mọi bằng chứng ban đầu đều dường như đã đứng về phía bị cáo Walter McMillian nhưng sự mờ ám đến từ động cơ nói dối của chính một lời khai duy nhất từ một tên tội phạm. Cuộc chiến đấu bảo vệ công lý của Bryan càng gặp phải nhiều khó khăn khi mà anh ta liên tục phải đối mặt và bị kéo vào vũng lầy của một mê cung với sự thao túng của chính trị và luật pháp trong những năm tiếp theo sau đó.

Một trong những yếu tố chi phối đến quá trình đấu tranh của Bryan còn là sự phân biệt chủng tộc gay gắt và công khai, không chỉ trong vụ án của Walter McMillian mà còn là của rất rất nhiều người khác nữa. Thực tế nhìn nhận thì cuộc chiến này chẳng khác nào việc Bryan đang đấu tranh chống lại cả một hệ thống pháp luật mà hơn nữa họ lại đang ở phe có lợi thế. Kết quả cuộc đấu tranh này ai sẽ giành phần thắng? Bạn hãy tiếp tục theo dõi bộ phim để có câu trả lời thỏa đáng.

Tags :

Các câu hỏi thường gặp:

01. Tôi muốn xem phim Just Mercy với phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt?

Tất cả các vide phim tại pandafim đều có hỗ trợ vietsub và thuyết minh tiếng việt với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

02. Tôi muốn tải phim Just Mercy với vietsub hoặc thuyết minh tiếng việt?

Hiện tại pandafim chưa có hỗ trợ chức năng tải video phim kèm vietsub. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc phần mềm miễn phí để tải video phim trên trang web.

03. Tại sao phim Just Mercy bị lỗi không xem được ?

Trường hợp bạn phát hiện video phim Just Mercy bị lỗi hãy kiểm tra lại đường truyền hoặc mở trang web với trình duyệt khác. nếu vẫn không được hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng phương thức gửi email!

04. Tôi có thể lựa chọn phim cùng thể loại?

Bạn có thể lựa chọn phim cùng thể loại bằng cách lựa chọn thể loại phim tại thanh menu như phim hành động, phim hài, phim hoạt hình hay phim tình cảm...

05. Tôi muốn tắt tiếng việt để lại âm thanh gốc?

Một số phim đã được lồng tiếng tiếng việt sẽ không tắt tiếng được, hãy lựa chọn những bộ phim đã có sẵn âm thanh gốc để xem nhé!

06. Tôi muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn?

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại bên dưới để có nhân viên hỗ trợ và báo giá cho bạn nhé!

Trailer film Just Mercy

Be the first to review “Just Mercy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

There are no reviews yet.